El Shaarawy cần thể hiện nhiều hơn nữa

HLV Leonardo Jardim của AS Monaco muốn tiền đạo Stephan El Shaarawy phải thể hiện mình nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Cụ thể, trong lượt đấu vòng bảng Europa League đêm qua, tiền đạo Stephan El Shaarawy chính là người đã mang về trận hòa với ty le bong da 1-1 cho Monaco trước Tottenham. Dù được HLV Jardim khen ngợi, nhưng ông vẫn muốn tiền đạo mang quốc tịch Italia phải thể hiện mình nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hay chính xác hơn, chính là việc chiếm một suất đá chính trong đội hình của Monaco thay vì phải vào sân từ băng ghế dự bị.

Trả lời báo tin the thao của Marca, thuyền trưởng của Monaco cho biết: “Stephan El Shaarawy đã có màn trình diễn tốt, và thế trận được tốt hơn khi anh ấy vào sân ở hiệp đấu thứ hai. Anh ấy có khả năng kỹ thuật tuyệt vời, và có thể tạo ra sự đột biến trong tấn công. Bây giờ mục tiêu của chúng tôi là El Shaarawy phải duy trì được màn trình diễn tương tự trong những trận đấu sắp tới cho đội bóng,”

Hiện tại Stephan El Shaarawy có bảy lần vào sân từ băng ghế dự bị và bốn lần có mặt trong đội hình xuất phát của Monaco trên mọi mặt trận. Trước đó, tiền đạo này được đội bong da công quốc mượn từ AC Milan trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua.