FA đang lên án phạt cho tiền đạo Diego Costa của Chelsea

LĐBĐ Anh (FA) đang chờ đợi báo cáo của trọng tài Mike Dean trước khi quyết định có trừng phạt tiền đạo Diego Costa (Chelsea) hay không.

FA đang lên án phạt cho tiền đạo Diego Costa của Chelsea

Diego Costa thích gây gổ với cầu thủ đối phương hơn là ghi bàn

Dự kiến, FA sẽ đưa ra thông báo về vụ việc này ngay trong ngày hôm nay, 21/9. Trong trường hợp Diego Costa được xác định có đánh vào mặt Laurent Koscielny, anh sẽ phải đối mặt với án treo giò 3 trận.

Trước đó, ở trận derby London, tiền đạo Diego Costa chẳng để lại ấn tượng gì về mặt chuyên môn nhưng lại là trung tâm của các vụ rắc rối. Đầu tiên, anh gây hấn và có 2 lần dùng tay đập vào mặt Koscielny bên phía Arsenal nhưng trọng tài Mike Dean không nhìn thấy. Sau đó, Diego Costa tiếp tục khiêu khích đối thủ, dẫn đến việc trung vệ Gabriel.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến mượt nhất.

Paulista trả đũa Costa và phải nhận thẻ đỏ sau tình huống này

Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã yêu cầu FA xem xét lại chiếc thẻ đỏ của trung vệ Paulista: “FA nên bắt tay vào điều tra vụ việc này giống như cách họ thường làm thế trước đây. Đặc biệt là tôi muốn trọng tài Mike Dean phải nhìn lại hết toàn bộ diễn biến trong trận đấu và chịu trách nhiệm cho quyết định của mình”.

“Họ (ám chỉ tổ trọng tài và quan chức FA) biết rất rõ Diego Costa là người như thế nào. Anh ta đâu còn là tân binh của giải Ngoại hạng. Diego Costa đã gắn bó với giải đấu này được hơn 1 năm rồi”.

Nguồn: TTVN