Fabregas ngồi dự bị nhưng vẫn được Conte đảm bảo tương lai

Mặc dù không được ra sân ở trận mở màn Ngoại hạng Anh 2016/17 của Chelsea tuy nhiên Cesc Fabregas vẫn được HLV Antonio Conte đảm bảo về tương lai.

Vị chiến lược gia người Italia diễn giải thêm: “Fabregas không được đá chính, nhưng điều đó cũng có thể xảy ra với bất kỳ cầu thủ nào. Điều quan trọng là các cầu thủ luôn phải thể hiện thái độ chuyên nghiệp. Bởi vì chúng tôi phải chiến đấu suốt cả mùa giải, thế nên tất cả phải sát cánh bên nhau trong mọi tình huống”.

Ngồi dự bị, Fabregas vẫn được Conte đảm bảo tương lai

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng West Ham, Conte cho biết: “Fabregas là cầu thủ của Chelsea, tôi tự hào vì thái độ và cách ứng xử của cậu ấy. Cậu ấy hiểu rằng một đội bóng lớn như Chelsea khi đưa ra quyết định lựa chọn 11 cầu thủ đá chính thì mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Phát biểu này có thể xem như một gáo nước lạnh dội vào tham vọng chiêu mộ Fabregas của Real Madrid avis viagra pfizer. Được biết, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang lên kế hoạch đưa tiền vệ gốc Catalan này về sân Bernabeu và sẵn sàng chi ra từ 20 đến 25 triệu euro

 

.