Fan Messi hồi hộp khi hay tin Messi sang Việt nam

Theo thông tin mới nhất trang bongdaso, có thể thông tin Messi sang Việt Nam thi đấu giao hữu trong thời gian không xa, có thể đây là thông tin khá hữu ích cho các Fan của cầu thủ nổi tiếng này.

Mới đây, phái đoàn của CLB Barcelona đã có buổi làm việc với CLB SHB Đà Nẵngđể bàn về kế hoạch hợp tác trong tương lai. Đại diện Barca cũng đã trực tiếp xem một buổi tập của các đội trẻ của SHB Đà Nẵng. Ông Toni Claveria – Quản lý Dự án các trường đào tạo bóng đá khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Barca khẳng định phía đội bóng Tây Ban Nha muốn hợp tác lâu dài với SHB Đà Nẵng, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ.

1473213068-messi-2

Messi có thể sang Việt Nam du đấu. Trong khi đó, một nguồn tin từ đội bóng sông Hàn cho hay, Barca đang nghiên cứu cách thức kết hợp thành lập trung tâm đào tạo trẻ của Barca tại Việt Nam. Sự kết hợp đó có thể gọi là trường đào tạo SHB-FCB. Nếu ý tưởng này thành hiện thực, SHB Đà Nẵng sẽ là đội bóng thứ hai tại Việt Nam liên kết đào tạo với một đội bóng châu Âu sau HAGL.

Bên lề cuộc làm việc giữa hai bên, phía Barca cũng tiết lộ hiện tại họ đã chọn được 2/3 quốc gia tới du đấu lich bong da trong mùa hè năm sau. Barca sẽ cân nhắc lựa chọn Việt Nam là quốc gia thứ ba. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được chứng kiến những siêu sao hàng đầu thế giới như Neymar, Messi, Suarez… “nhảy múa” tại Mỹ Đình.

Theo Phương Linh (Báo Giao thông)