Gia đình Minh Béo đã thuê được luật sư giá siêu đắt

Tháng Tư 14, 2016 at 2:04 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Gia đình Minh Béo đã thuê được luật sư giá siêu đắt

Theo tờ xo so đưa tin Chị dâu Minh Béo cho biết, việc tìm kiếm luật sư riêng này được gia đình và người thân Minh Béo tại Mỹ cân nhắc khá kĩ lưỡng. 

Minh béo

Liên quan đến việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ, ngày 12/4 thông tin trên báo chí, chị dâu Minh Béo – bà Ngọc Anh (vợ anh Hồng Phước Kiên) cho biết, hiện tại gia đình đã thuê xong luật sư riêng để biện hộ cho MC Lục Lạc Vàng trong phiên xử diễn sau 3 ngày tới.

Theo chị Ngọc Anh, việc tìm kiếm luật sư riêng này được gia đình và người thân Minh Béo tại Mỹ cân nhắc khá kĩ lưỡng, bởi chi phí cho một luật sư giỏi người Mỹ trên đất Mỹ vô cùng tốn kém.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Chị dâu diễn viên hài cũng cho biết thêm về tình trạng sức khỏe và tinh thần của Minh Béo trước khi phiên tòa diễn ra hiện khá ổn định.

Đặc biệt, kể từ khi được người thân là anh trai ruột từ Việt Nam, chị hai Thủy Tiên từ Australia bay qua Mỹ để thăm, động viên tại nhà tù Theo Lacy, Minh Béo tỏ ra khá bình tĩnh, tâm lý không còn hoang mang và suy sụp như báo chí đưa trước đó. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Minh Béo cũng chia sẻ với anh Kiên tình hình hiện tại hoàn toàn bình thường, không còn hoảng sợ như giai đoạn đầu Minh Béo mới bị bắt.

Được sự động viên của gia đình, nam diễn viên đã chuẩn bị tâm lí cho phiên xét xử sẽ diễn ra vào ngày 15/4 sắp tới. Nam diễn viên hài cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe của mọi người trong gia đình, đặc biệt là mẹ mình.

Theo  tờ  kqxs mb, anh trai ruột Minh Béo – Hông Phước Kiên sẽ ở lại và cùng có mặt tại phiên tòa xét xử nam diễn viên diễn ra vào ngày 15/4 tới, tại Văn phòng CJ-1, Nhà tù Trung tâm, thành phố Santa Ana.

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Minh Béo (Hồng Quang Minh) bị bắt tại Mỹ vì bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Anh bị truy tố với 3 tội danh là “Quan hệ tình dục bằng đường miệng (oral copulation) trẻ vị thành niên”;

“Cố gắng thực hiện hành vi khiêu dâm với trẻ dưới 14 tuổi” và “Định gặp trẻ vị thành niên cho mục đích dâm ô”. Sự việc gây chấn động làng giải trí và khán giả Việt Nam.