Hector Bellerin làm từ thiện tại U21 Châu Âu

Tháng Bảy 3, 2017 at 11:20 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Hector Bellerin làm từ thiện tại U21 Châu Âu

Theo nguồn tin từ báo chí the thao Hector Bellerin đã chi ra tổng cộng 19,050 bảng dựa theo số phút xuất hiện tại U21 châu Âu để ủng hộ cho các nạn nhân của vụ thảm kịch tại London.

Trước khi VCK U21 châu Âu diễn ra, Hector Bellerin từng tuyên bố rằng anh sẽ ủng hộ 50 Bảng/phút mà anh được thi đấu tại giải U21 Châu Âu cho các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn Grenhell Tower, London.

Sao Arsenal chi 50 bảng cho 1 phút xuất hiện tại U21 châu Âu - Bóng Đá

Như đã biết thì tại giải đấu năm nay, Bellerin và U21 Tây Ban Nha đã lọt vào đến tận trận đấu cuối cùng của giải đấu, và bản thân hậu vệ đang khoác áo của Arsenal cũng đã xuất hiện trên sân tới 381 phút.

Trong một tuyên bố mới đây trên trang cá nhân của mình, Bellerin cho biết anh sẽ nhanh chóng chuyển số tiền 19,050 bảng đến hội chữ thập đỏ của Vương Quốc Anh trong thời gian sớm nhất có thể.

Nói về vụ thảm kịch tại London vào tháng trước, livescore sự kiện tòa nhà chung cư Grenfell Tower tại Kensington phát hỏa đã dẫn đến cái chết thương tâm của 80 người.

Được xem là hậu vệ cánh hay bậc nhất Ngoại hạng Anh hiện nay vì thế không có gì khó hiểu khi Hector Bellerin liên tục được Manchester City và Barcelona dòm ngó. Về phía Bellerin, sau 5 năm gắn bó với đội chủ sân Emirates, cầu thủ này đã muốn đầu quân cho CLB giàu tham vọng hơn.

Bellerin nổi loạn, đòi trở lại Barcelona - Bóng Đá

 Bellerin quyết ra đi.

Cụ thể, tờ Marca khẳng định tin bong daBellerin đang tìm mọi cách để trở lại Barcelona. Theo đó, anh sẽ gặp gỡ BLĐ Arsenal nhằm đề bạt nguyện vọng được ra đi. Trước quyết tâm cực lớn của Bellerin, Pháo thủ gần như sẽ phải chấp thuận.