Higuain đã đặt bút ký bản hợp đồng với đội chủ sân Juventus Arena

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng đang lên tiếng phản đối gay gắt cầu thủ người Argentina Higuain. Gonzalo Gerardo “El Pipita” Higuaín (sinh ngày 10 tháng 12 năm 1987) là cầu thủ bóng đá người Argentina gốc Pháp hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Napoli ở Serie A và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Anh là một tiền đạo có hiệu suất ghi bàn cao và thường ghi những bàn thắng quyết định. Hiện tại thì việc chuyển nhượng đang khiến anh áp lực trước các CĐV.

Theo các tờ báo bong da, Juventus và Napoli đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Gonzalo Higuain với mức phí 94 triệu euro (mức phí phá vỡ hợp đồng). Chân sút người Argentina đã bí mật tiến hành kiểm tra y tế tại Madrid và đặt bút ký bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Juventus Arena.

higdvdfuain2

higu11111ain

higudsggain1

Việc mất đi chân sút hàng đầu khiến các CĐV Napoli rất thất vọng và đã tiến hành biểu tình phản đối bên ngoài trụ sở đội bóng. Họ không hài lòng khi chủ tịch Aurelio De Laurentiis để Higuain đến thi đấu cho đội bóng kình địch tại Serie A.

Nhiều người còn ví việc Higuain chuyển tới Juventus giống với thương vụ chuyển nhượng Luis Figo từ Barca sang Real cách đây 16 năm. Chính điều này khiến cộng đồng mạng xuất hiện rất nhiều những lời miệt thị đối với chân sút người Argentina. Thậm chí, các CĐV còn xé áo đấu của Higuain rồi ném thẳng vào toa-let hay treo trên những chiếc xe để rác.