HLV Hữu Thắng ” không nên lên mấy sau chiến thắng Triều Tiên”

Tháng Mười 7, 2016 at 10:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Hữu Thắng ” không nên lên mấy sau chiến thắng Triều Tiên”

Sau trận giao hữu hôm qua 06-10 thì đội tuyển Việt Nam có ket qua bong da 5 – 2 với đội bóng Triều Tiên, tuy nhiên để chuẩn bị tốt nhất cho giải VFF sắp tới thì HLV Hữu Thắng cảnh báo học trò của mình không nên quá “lên mấy”sau chiến thắng. Tin tức về giải đấu VFF sắp tới sẽ được the thao 24h cập nhật trong những bản tin tiếp theo.

1-2058

Nhận xét về màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ Việt Na
m trong chiến thắng 5-2 trước đội bóng mạnh hơn là Triều Tiên, HLV Hữu Thắng nói: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các học trò của mình, với tôi tỉ số của trận đấu ngày hôm nay không quan trọng. Điều tôi muốn nhắn với mọi người là ý chí, tinh thần thi đấu của các cầu thủ là rất tốt, tôi ghi nhận điều này.

Chúng ta đã bị đối thủ dẫn trước, thế nhưng bằng nỗ lực và sự quyết tâm ĐT Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ấn tượng. Bên cạnh đó, tôi muốn cảm ơn khán giả, những người tuyệt vời luôn ủng hộ đội tuyển. Có được chiến thắng đậm trước đối bóng mạnh, nhưng tôi mong muốn các học trò của tôi không lên quá cao, hãy xem đây là trận đấu giao hữu, tất cả hãy nhanh chóng trở lại tập luyện cho mục tiêu cao hơn.”

2-2058

Không nhận xét về bất cứ cá nhân nào, bởi HLV Hữu Thắng nêu cao tinh thần tập thể cho cả đội. Tuy nhiên, khi phóng viên chia sẻ về phong độ hiện tại của Công Vinh, HLV Hữu Thắng ngay lập tức phản biện thẳng thắn: “Tôi không nghĩ hôm nay Vinh chơi tồi, cậu ấy đeo băng đội trưởng, và ghi bàn thắng ngược dòng 2-1 cho ĐT Việt Nam. Các bạn nên nhớ, ĐT Triều Tiên là đối thủ rất mạnh, Vinh đeo băng đội trưởng phải thể hiện vai trò và trách nhiệm trên sân. Hôm nay, ý chí và quyết tâm nỗ lực thi đấu của Vinh rất đáng ghi nhận.”

Hữu Thắng và các học trò tri ân người hâm mộ đã đến sân sau chiến thắng 5-2 của ĐT Việt Nam.

Kết thúc buổi họp báo, HLV Hữu Thắng một lần nữa khẳng định chiến thắng 5-2 của ĐT Việt Nam trước Triều Tiên chỉ là một trận đấu giao hữu, hy vọng các học trò biết được điểm dừng không bay quá cao sau chiến thắng này: “Đây chỉ là trận đấu giao hữu, dù có được chiến thắng 5-2, nhưng hàng thủ chũng ta vẫn có những sai sót nhất định. Tôi hy vọng rằng truyền thông hãy xem đây là trận đấu giao hữu, một số cầu thủ trong đội còn trẻ không nên để họ ảo tưởng quá nhiều sau chiến thắng này. Tôi chỉ cho các cầu thủ nghỉ ngơi thời gian ngắn, các em sẽ phải quên chiến thắng đi và quay lại với việc tập luyện.” HLV Hữu Thắng chia sẻ sau trận đấu ĐT Việt Nam thắng Triều Tiên 5-2.
Đình Viên – Thể thao Việt Nam