HLV Jose Mourinho nhận sự phản đối khi loại bỏ nữ bác sĩ

HLV Jose Mourinho đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt của người hâm mộ sau khi loại bỏ nữ bác sĩ Eva Carneiro ra khỏi lich thi dau bong da các trận đấu của Chelsea.

Hôm qua, Mourinho đã quyết định loại bỏ nữ bác sĩ Eva Carneiro ra khỏi các trận đấu của Chelsea. Theo đó, Carneiro chỉ còn được làm việc trên sân tập của The Blues ở Cobham, Surrey.

Mourinho loại bỏ nữ bác sĩ Eva Carneiro

Carneiro, năm nay 41 tuổi, cô đảm nhiệm vai trò bác sĩ chính ở đội 1 Chelsea từ năm 2011 và rất được người hâm mộ đội bóng này yêu mến. Đến giờ, Carneiro vẫn là nữ bác sĩ duy nhất được đảm nhiệm vai trò chăm sóc các cầu thủ trên sân đấu ở giải bong da ngoai hang anh Premier League.

Tuy vậy, Carneiro đã bị Jose Mourinho loại bỏ sau trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Swansea cuối tuần qua. Theo Mourinho, Carneiro đã quá vội vàng, ngây thơ và “không hiểu gì về trận đấu” khi lao vào sân chăm sóc cho Eden Hazard trong thời điểm Chelsea thiếu người và trận đấu đã đi về những phút cuối cùng.

Dù được rất nhiều người hâm mộ ở Stamford Bridge nhưng quyết định của Mourinho ngay lập tức vấp phải sự phản đối mạnh mẽ. Trên các mạng xã hội lớn như Twitter hay diễn đàn Reddit, fan Chelsea đã lên tiếng chỉ trích HLV người Bồ Đào Nha.

Thành viên Veerle nói: “Mourinho đang mất kiểm soát? Vì trận đấu với Swansea hay vì những vấn đề từ trước đó? Thật xấu hổ!”

Thành viên Sid Lowe thẳng thừng: “Thật hài hước, một bác sĩ bị đổ lỗi và loại bỏ chỉ vì chạy vào sân chăm sóc cho một cầu thủ bị chấn thương (Mourinho nói rằng ông ấy biết Hazard không chấn thương)? Vậy còn Hazard?”

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Tương tự, Feroze Ali cho rằng Mourinho đang làm quá mọi chuyện lên. Thành viên này nói: “Chính Eden đã yêu cầu các nhân viên y tế vào sân… Và bây giờ, tất cả mọi chuyện đang bị làm um lên.”

Thành viên Sergi Domínguez thậm chí ám chỉ Mourinho quá “đàn bà”, anh nói: “Tôi nghĩ bất cứ bất cứ ai hiểu chuyện hay tỉnh táo đều thấy rằng Mourinho nên im miệng lại và để cho Eva làm công việc của cô ấy.”

Bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng Mourinho đang cố gắng trút giận lên Eva sau trận ra quân đáng thất vọng của Chelsea. Họ cũng tin rằng với HLV này, kết quả là điều quan trọng nhất chứ không phải tình hình sức khỏe của các cầu thủ hay công việc của bất cứ ai khác trên sân.

Tags: