HLV Louis van Gaal đã “vặn ngược” câu hỏi của các phóng viên

Tháng Tám 18, 2015 at 4:49 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Louis van Gaal đã “vặn ngược” câu hỏi của các phóng viên

HLV Louis van Gaal đã “vặn ngược” câu hỏi của các phóng viên để bảo vệ đội trưởng của Man Utd, Wayne Rooney.

Mùa giải này, Rooney đã được trở lại vị trí trung phong yêu thích sau khi Man Utd bán Robin van Persie và trả lại Radamel Falcao. Tuy vậy, tiền đạo người Anh đã gây thất vọng lớn trong 2 trận đấu đầu tiên ở  lich thi dau ngoai hang anh Premier League khi không tung ra nổi cú sút nào ra hồn.

Van Gaal tin Rooney sẽ sớm ghi bàn

Chứng kiến phong độ của Rooney, nhiều người tỏ ra hoài nghi khả năng hiện tại của tiền đạo này. Thế nhưng, HLV Man Utd Van Gaal hết lòng tin tưởng người đội trưởng của ông.

Trả lời trong buổi họp báo trước trận đấu với Club Brugge tại lich thi dau bong da vòng play-off Champions League, HLV người Hà Lan cho biết: “Trong suốt 1 năm qua chính các bạn đã đòi hỏi tôi sử dụng cậu ấy (Rooney) ở vị trí tiền đạo, và thật tuyệt vời khi sau 2 trận đấu, các bạn đã nghi ngờ ý kiến của chính mình.”

“Tôi không thể hiểu điều đó. Tôi luôn luôn có niềm tin vào cầu thủ của tôi.”

Bên cạnh đó, Van Gaal thừa nhận ông chưa thật sự hài lòng với Man Utd ngoại trừ kết quả. 2 trận đấu đầu tiên ở Premier League, Quỷ đỏ đều giành chiến thắng với tỉ số 1-0 và có được trọn vẹn 6 điểm.

Van Gaal nói thêm: “Chúng tôi còn một chặng đường dài ở mùa giải này, nhưng chúng tôi đã có khởi đầu tốt hơn mùa trước và đã giữ sạch lưới 2 trận. Điều đó cho thấy cấu trúc đội hình và sự cân bằng của chúng tôi. Vì vậy, tôi có niềm tin rằng chúng tôi sẽ tiến lên một đẳng cấp cao hơn và tôi hy vọng các cầu thủ của tôi cũng thấm nhuần điều đó.”

Tags: