HLV Van Gaal muốn đẩy De Gea rời khỏi MU

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, De Gea không hề có thái độ chống đối trong thời gian qua. Thông tin này trái ngược với tuyên bố của HLV Van Gaal, chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của thủ thành người Tây Ban Nha.

>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Ngay trước trận đấu với Tottenham, HLV Van Gaal đã tuyên bố loại bỏ De Gea vì sự thiếu chuyên nghiệp của thủ thành này. Thay vào đó, chiến lược gia người Hà Lan đã tin dùng Sergio Romero.

Tuy nhiên, tiết lộ trên tờ Daily Mail, nguồn tin thân cận với De Gea khẳng định rằng thủ thành này không hề có thái độ chống đối. Anh vẫn tham gia tập luyện và hoàn thành tốt các bài tập của M.U trong suốt hai tuần qua. Thậm chí, De Gea đã ngỏ ý sẵn sàng ra sân trong trận đấu mở màn lich thi dau bong da Premier League với Tottenham.

Thông tin trên đã dấy lên dư luận cho rằng HLV Van Gaal đã “ép” De Gea ra đi, có thể ông đã khó chịu với thái độ không dứt khoát của người gác đền này trong thương vụ gia hạn hợp đồng với M.U.

Trong quá khứ, HLV Van Gaal nổi tiếng với thái độ cứng rắn khi làm việc với các “ngôi sao”. Không ít cầu thủ hàng đầu thế giới đã trở thành nạn nhân của chiến lược gia này, trong đó nổi bật nhất là Rivaldo.

>> Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây!

Cũng theo nguồn tin thân cận của De Gea, thủ thành này vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Aston Villa. Tuy nhiên, nhiều khả năng, HLV Van Gaal tiếp tục lựa chọn Sergio Romero.

Tags: