Học cách kẻ mắt đẹp như Phạm Băng Băng khi đi dự tiệc

Kẻ mắt nước với phần đuôi nhẹ rất phù hợp với những chị em sở hữu đôi mắt to tròn và hàng mi rậm. Đường kẻ sẽ giúp đôi mắt thêm thu hút và có độ sâu nhất định, khiến các nàng trông quyến rũ hơn.

Nhiều chị em cảm thấy khó khăn khi cầm chiếc bút kẻ mắt nước lần đầu. Tuy nhiên, đừng lo lắng rằng mình sẽ kẻ hỏng hoặc kẻ không đều giữa hai mắt, bởi thao tác này thực ra không khó và qua nhiều lần trang điểm, các nàng sẽ cảm thấy mình dần kẻ mắt đều tay và nhanh gọn hơn.

Style kẻ mắt nước dễ thương, quyến rũ luôn được lòng chị em phụ nữ. Các nàng có thể tham khảo 4 bước kẻ mắt nước đơn giản như sau và thực hiện theo để đôi mắt trông có chiều sâu và thu hút hơn:

Kẻ mắt nước quyến rũ như Phạm Băng Băng đi chơi lễ - 1

Bước 1: Nghiêng tay cầm cọ và khéo léo vẽ một nét hất mảnh lên từ phía đuôi mắt.

Bước 2: Từ đỉnh của nét vẽ vừa thực hiện, vẽ thêm một nét nghiêng hướng về phía trong mắt như hình.

Bước 3: Nối liền nét vẽ ở bước 2 thành một đường kéo dài đến khóe mắt.

Bước 4: Tô đều phần trong để hoàn thành đường kẻ mắt.

Kẻ mắt nước quyến rũ như Phạm Băng Băng đi chơi lễ - 2

Để hoàn thiện phần trang điểm mắt, bạn có thể dùng thêm chì kẻ mắt để nhấn nhá cho phần mi mắt dưới, lưu ý rằng không dùng bút kẻ mắt nước để kẻ mi mắt dưới.

Kẻ mắt nước quyến rũ như Phạm Băng Băng đi chơi lễ - 3

Trang điểm với bút kẻ mắt nước luôn được chị em yêu thích vì nó làm đôi mắt sắc sảo, quyến rũ hơn nhiều so với khi dùng chì kẻ  như thông thường.

Kẻ mắt nước quyến rũ như Phạm Băng Băng đi chơi lễ - 4

Kẻ mắt đẹp theo phong cách như kiều nữ Phạm Băng Băng sẽ giúp đôi mắt phái đẹp thêm thu hút và có độ sâu nhất định, khiến các nàng trông quyến rũ hơn.

Kẻ mắt đẹp bằng nước với phần đuôi nhẹ rất phù hợp với những chị em sở hữu đôi mắt to tròn và hàng mi rậm. Đường kẻ sẽ giúp đôi mắt thêm thu hút và có độ sâu nhất định, khiến các nàng trông quyến rũ hơn. Chị em sở hữu đôi mắt dài và hẹp không nên sử dụng kiểu kẻ mắt nước có đuôi vì chúng sẽ làm người đối diện có cảm giác đôi mắt bạn nhỏ và hẹp hơn nhiều.