Thêm học trò cũ nói HLV Mourinho hủy hoại sự nghiệp của mình.

Tuy được nhiều cầu thủ tôn trọng, ví dụ như Materazzi, nhưng HLV Mourinho cũng không ít lần gánh chịu những lời lẽ không hay từ chính những người học trò cũ của mình.

Boo.com.vn cho biết, Kaka bồi hồi tưởng lại khoảng thời gian khoác áo Real Madrid đáng quên dưới triều đại Jose Mourinho.

Cụ thể, Kaka khẳng định: “Tôi đồng ý khoác áo Real Madrid năm 2009 nhưng sự nghiệp của tôi coi như đi tong bởi tôi không thể lặp lại như những gì đã làm tại AC Milan. Tôi hoàn toàn thất bại ở Real Madrid.

Bóng Đá Kaka thất bại dưới triều đại Mourinho.

Tôi luôn được yêu mến ở Italia nhưng tại Tây Ban Nha, mọi người luôn muốn đuổi tôi đi. Jose Mourinho là HLV khó tính nhất tôi từng làm việc cùng. Tôi từng nghĩ, tôi sẽ được trao cơ hội nhưng ông ấy không để điều đó xảy ra.

Ông ấy không cho tôi cơ hội để chứng minh khả năng. Theo lich world cup 2018 tôi tập luyện chăm chỉ, thi đấu tích cực nhưng Mourinho không tin tôi. Cuối cùng tôi nhận ra, tôi không thể làm việc với ông ấy. Quãng thời gian ở Real Madrid là địa ngục đối với tôi.”

Kaka chơi cho Real Madrid 4 năm trước khi trở lại AC Milan nhưng cũng chỉ gắn bó được 1 mùa giải. Giai đoạn xế chiều, Kaka về quê nhà Brazil trước khi sang Mỹ dưỡng già trong màu áo CLB Orlando City ở giải nhà nghề MLS.