Hôn nhân tan vỡ từ tuần trăng mật vì tôi không yêu vợ

Cuộc hôn nhân không tình yêu, quan hệ gối chăn không suôn sẻ, nói em ly hôn đi nhưng em không chịu.
>> lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Người ta nói hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Với tôi, tình yêu đã được chôn từ lâu vì bản thân đến với hôn nhân chỉ bằng sự thương hại. Tôi là người đàn ông khá thành đạt, công việc ổn định, thu nhập khá, công việc giúp tôi tiếp xúc nhiều với các đối tác, hay tham gia các buổi gặp gỡ khách hàng, tiệc tùng… Tôi cũng có vẻ ngoài khá sáng sủa nếu không muốn nói là bảnh trai, phong thái đĩnh đạc, luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Chính vì vậy, rất nhiều người tôi gặp, cả nam và nữ đều có cảm tình, trong số đó không ít cô muốn tiến tới quan hệ tình yêu, hôn nhân. Tuy nhiên, tôi đều không xác định vì biết mình không thể làm bố, không thể cho người phụ nữ hạnh phúc làm mẹ.

Vậy mà không biết duyên phận đẩy đưa thế nào tôi tình cờ gặp em trong một buổi họp lớp cũ. Em là cô gái trầm tính, ngại giao tiếp, không hoạt bát, chủ một hiệu may nhỏ tại nhà. Sau lần đó, em không ngừng nhắn tin cho tôi. Tôi chẳng để ý cho đến khi thấy lượng tin nhắn ngày càng nhiều nên cũng trả lời qua lại. Sau đó, tôi cố tránh mặt, thậm chí đổi cả sim nhưng em vẫn dò hỏi bạn bè, công ty tôi và tìm ra số tôi, lại tiếp tục nhắn, rồi gửi bánh dịp sinh nhật…, nói chung là muốn tiến đến với tôi. Biết vậy, tôi nói em hãy đi tìm một người đàn ông khác đúng nghĩa hơn, yêu thương em thật lòng. Rồi em cũng xa một thời gian nhưng sau đó quay lại và nhắn tin cho tôi là thử yêu người khác nhưng không thể quên tôi.

>> những loi chuc 20/10 hay dành tặng mẹ

Tôi mời em cà phê để nói thẳng là không hợp, không cảm xúc sao đến với nhau. Em khóc rất nhiều và hôm sau lại nhắn tin nói quyết không buông tha tôi, muốn đi đến hôn nhân. Thời gian sau đó tôi gặp khó khăn trong công việc, chán nản, trầm cảm trong khi em vẫn nhắn tin quan tâm hỏi han. Từ sự thương hại mà đám cưới đã diễn ra, đó là sai lầm của tôi. Một cuộc hôn nhân không tình yêu, quan hệ gối chăn không suôn sẻ, cuộc nhân đổ vỡ ngay từ tuần trăng mật. Một lần nữa tôi nói với em chia tay rồi em đi tìm hạnh phúc mới đi, càng kéo dài cả hai đều đau khổ. Em bảo không thể vì đã lớn tuổi, nhan sắc không có, tính tình trầm lặng, chi ly, thích kiểm soát, hay bẳn gắt, soi mói nên việc tìm một người khác là hết sức khó khăn. Em kiên quyết không chịu ly hôn.

>> TỔng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta

Sống cùng một nhà nhưng khoảng cách giữa tôi và em thật xa cách, mỗi người ngủ một phòng, không muốn ăn cơm chung, em suốt ngày chì chiết, trách móc, thường nghi kỵ, kiểm soát mọi hoạt động của tôi vì thấy tôi hay đi công việc, gặp gỡ nhiều người, tưởng tôi có tình ý bên ngoài. Em cũng biết tôi không đủ khả năng trong chuyện ấy mà vẫn cố không tin. Cuộc sống như vậy kéo dài làm tôi càng thấy căng thẳng, mệt mỏi, nhiều khi xong việc ngồi quán cà phê hoặc rủ bạn bè đi nhậu hàng giờ chẳng muốn về nhà. Tôi cảm thấy bế tắc không lối thoát.