Ibra vẫn chưa quên PSG dù tương lai sắp đến M.U

Mặc dù đã chính thức chia tay PSG sau 4 năm có những ket qua bong da đi vào huyền thoại và đang rộ tin đồn đã mua nhà ở Manchester để chuẩn bị gia nhập MU, nhưng Zlatan Ibrahimovic vừa cho thấy tình yêu với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vẫn rất mãnh liệt trong anh.

Ibra vẫn chưa quên PSG dù tương lai sắp đến M.U

Ibrahimovic hiện đang là cầu thủ tự do sau khi anh kết thúc hợp đồng 4 năm với PSG (2012 -2016) khi mùa giải vừa qua khép lại. MU được cho là điểm đến sắp tới của tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển.

Nhưng chính Ibra lại quyết định chơi trò “mèo vờn chuột” với BLĐ “Quỷ đỏ” và cả báo giới quốc tế khi tuyên bố rằng sẽ chỉ tiết lộ nơi mình chơi bóng mùa sau khi VCK Euro 2016 khép lại (nghĩa là sau ngày 10/7 năm nay).

Ibra được MU săn đón ở mùa hè năm nay

Mới đây, đại diện bong da của Proto Group Ltd – một công ty bất động sản cho biết đã hoàn tất việc giúp tiền đạo Zlatan Ibrahimovic mua nhà tại thành phố Manchester.

Đại diện của Proto Group Ltd khẳng định: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã tìm được tổ ấm mới của Ibrahimovic ở Manchester. Chúng tôi đã gặp đôi chút khó khăn trong quá trình tìm kiếm nhà cho cậu ấy vì Manchester không phải Paris hay Milan.

Bản thân Ibra cũng có những đòi hỏi rất khắt khe về kiến trúc, nhưng cuối cùng thì cậu ấy cũng đã đồng ý chuyển tới một biệt thự với một hồ bơi bên trong cùng một khu vườn rất lớn”.

Mặc dù vậy, MU và cả những đội bóng khác muốn có được Ibra chắc hẳn sẽ cảm thấy chạnh lòng khi biết rằng trong trái tim của cầu thủ đầy tài năng và cá tính này, PSG vẫn chiếm một vị trí đặc biệt mà khó có CLB nào khác có thể thay thế.

Tags:, ,