Ibrahimovic sẵn sàng nhận án phạt từ FA

Zlatan Ibrahimovic khẳng định có tờ kqbd của Anh rằng anh sẽ nghiêm chỉnh chấp hành bất cứ án phạt nào mà FA với thể đưa ra dành cho hành vi thúc khuỷu tay trong cuộc chiến giữa Manchester United và Bournemouth.

Do cho rằng Tyrone Mings bên phía Bournemouth đã cố tình đạp vào đầu mình trong 1 cảnh huống mâu thuẫn, tiền đạo người Thụy Điển sau Đây đã mang 1 hành vi thúc khuỷu tay vào mặt của đối thủ, hành động bị rộng rãi người cho rằng là cố tình trả nủa của Ibra.

Ibrahimovic tuyên bố sẵn sàng nhận án cấm thi đấu từ FA - Bóng Đá

Tuy trọng tài điều khiển cuộc đấu – Kevin Friend đã bỏ qua cho Ibra, nhưng anh cũng đang đứng trước nguy cơ phải nhận án cấm thi đấu lên tới 3 trận trong khoảng phía FA.

lúc khá hỏi về tình huống xảy ra với Mings, cũng như án phạt với thể được đưa ra trong khoảng FA, Ibra đã chính trực sở hữu tờ bong da so Anh cho biết: “Tôi tôn trọng mọi án phạt. Tôi ko tới siêu hạng Anh để tấn công đối thủ. Đó không phải là mục đích của tôi”.

ví như Ibra thật sự bị cấm thi đấu, thì Đó sẽ là 1 tổn thất rất to dành cho Man Utd. Cần biết rằng dù đã bước sang tuổi 35, nhưng Ibra vẫn đang là chân sút tốt nhất mà Quỷ Đỏ với khá trong mùa giải này với 26 bàn trên phần đông những trận mạc.

Cuối tuần trước, chính cú đúp của Ibra đã giúp Man Utd vượt qua Southampton để giành danh hiệu vô địch tại cúp Liên đoàn. Điều như vậy cũng đã xảy ra lúc Ibra làm bàn để giúp Quỷ Đỏ hạ gục Leicester hồi đầu mùa trong trận tranh siêu quắp Anh.

Báo thể thao Việt Nam