Juventus có một chiến thắng khá chật vật

Ghi bàn hụt, Rashford bị đàn anh công kích
Chia sẻ với báo giới bong da 24h, Gary Neville cho biết: “Rashford đã nhắm mắt vì cậu ấy nghĩ rằng Coutois sẽ có va chạm với mình. Nếu cậu ấy tập trung hơn và không lo lắng điều gì, Rashford đã có thể ghi bàn. Có lẽ cậu ấy không nên nhắm tịt mắt và suy nghĩ về việc sẽ va chạm với cầu thủ đối phương.”

Juventus thắng chật vật Benevento
Việc Napoli và Inter sẩy chân mở ra cơ hội cho Juventus, tuy nhiên Bà đầm già thành Turin ‘suýt chết’ trên sân nhà trước đội cuối bảng. Họ để Benevento vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 19. Nỗ lực rất nhiều, Juve mới có được 2 bàn thắng trong hai, toát mồ hôi hột giữ lại 3 điểm trên sân nhà. Chiến thắng này giúp Juventus soán ngôi nhì Inter và chỉ còn cách Napoli 1 điểm.

Liverpool và Inter muốn có David Silva
Đã có những cuộc gặp gỡ, song một bản hợp đồng mới vẫn chưa được thông qua. Chứng kiến Silva đang gặp khúc mắc ở bản giao kèo mới, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này. Theo The Sun, Liverpool và Inter Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ David Silva của Man City vào mùa Hè tới.

Nếu đánh bại tuyển Việt Nam ngày 14-11 tới đây, chiếc vé nhì bảng C sẽ thuộc về Afghanistan?
Trong khi đó gặp Afghanistan không phải “kèo thơm” đối với tuyển Việt Nam. Có thể họ thua Campuchia 0-1 nhưng sau nhiều tháng chuẩn bị họ sẽ khác. Quan trọng nhất là Afghanistan vẫn chưa từ bỏ mục tiêu đánh chiếm chiếc vé đi dự lich thi dau bong da Asian Cup 2019.
Nếu hai trận cuối cùng họ đánh bại tuyển Việt Nam ngày 14-11 tới đây tại Mỹ Đình và về sân trung tập Dushande (sân nhà của Afghanistan) họ thắng Campuchia thì chiếc vé nhì bảng C không phải là của Việt Nam mà của Afghanistan. Đừng đùa với Afghanistan.

Mourinho thất vọng não nề
Ở chiều ngược lại, trong một sự thất vọng não nề Mourinho nói trong phòng họp báo: “Tôi biết và hiểu rõ tâm trạng của các bạn, những người ủng hộ M.U. Bạn muốn rằng tôi và đội bóng của mình sẽ phải là những người chìa tay ra để đối phương bắt lấy trong tư thế của kẻ thắng cuộc.
Có, chúng tôi đang lo lắng về khoảng cách điểm số giữa M.U và CLB đang đứng đầu BXH, Manchester City.
Nhưng sự lo lắng ấy rất nhẹ nhàng vì biết rằng có đến 18 đội khác còn lo lắng hơn chúng tôi, bởi chúng tôi vẫn may mắn xếp ở vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp”, người đặc biệt chia sẻ.