Kích góc tài lộc để sung túc năm Đinh Dậu 2017

Kích góc tài lộc để sung túc năm Đinh Dậu 2017

Vậy, để có được một năm phượng hoàng 2017 tốt lành, các bạn cần làm gì để cải biến phong thủy nhà cửa, giúp cuộc sống trở nên sung túc và an lạc hơn?

1. Giữ nhà cửa luôn sạch sẽ

Theo boo.com.vn, ông cha ta đã có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, khi ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng, các bạn sẽ cảm thấy không gian sống thoải mái và thích thú hơn. Nhà cũng là tổ ấm ta muốn về mỗi khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề và công việc đầy lo toan.

Phong thủy cho rằng, nhà là gốc rễ của nhiều vấn đề, nếu bạn để nhà cửa, phòng ốc bừa bộn, điều đó sẽ khiến nguyên khí hao tổn, tiền bạc hao hụt, dễ sinh ốm đau, bệnh tật.

2. Phong thủy cửa ra vào năm 2017

Năm phượng hoàng Đinh Dậu 2017: Kích góc tài lộc để gia tăng tài lộc

Cửa ra vào chính là nơi tiếp đón mọi vận may trong năm mới, khi xuân sang, tết về, các bạn hãy dọn dẹp và trang hoàng bộ áo mới cho cánh cửa của mình để đón được nhiều vận may nhất. Hãy lau rửa, sơn mới lại cánh cửa nếu đã ố màu, chỉnh sửa những vết rạn nứt trên cánh cửa… để đón một năm mới đầy tài lộc, sung túc và bình an.

3. Bát quái đồ năm 2017

Năm phượng hoàng Đinh Dậu 2017: Kích góc tài lộc để gia tăng tài lộc

Bát quái là 8 quẻ đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, tương ứng với các lĩnh vực cụ thể trong đời sống hàng ngày.

Năm 2017, bát quái đồ trong nhà vượng nhất ở góc tiền tài và danh vọng. Các góc này nằm ở góc xa bên trái từ cửa ra vào. Càng nhận được nhiều tiền cho một công việc khó khăn trong năm nay thì càng có nhiều cảm hứng để thực hiện, hoàn thành và tiếp tục kiếm thêm thu nhập.

Bởi vì năm Hỏa vượng nên mọi thứ năm nay khá mạnh mẽ, sôi động. Vì vậy, các mối quan hệ năm nay có thể không tốt lắm. Một số vật phẩm phong thủy có tác dụng cân bằng như tỳ hưu, nghê đá, cầu đá,…sẽ gia chủ bớt gặp xích mích, tránh được tiểu nhân.

Năm phượng hoàng Đinh Dậu 2017: Kích góc tài lộc để gia tăng tài lộc

4. Phong thủy từng phòng trong năm 2017

Mỗi phòng trong nhà hoặc văn phòng của bạn đều có một góc tiền tài riêng. Thế nhưng căn phòng quan trọng nhất trong năm nay là phòng khách, vì đó là căn phòng của nguyên tố Hỏa. Việc đầu tiên bạn cần làm là đứng ở lối vào của phòng khách, sau đó quan sát những gì đang ở góc tiền tài và danh vọng. Sau đó tập trung vào góc hôn nhân và các mối quan hệ khác.

Ngoài ra trong mỗi phòng, bạn cần chú ý điểm gì sẽ đập ngay vào mắt khi bước vào. Góc đó cần thiết phải gọn gàng và sạch sẽ. Kể cả không theo phong thủy, chắc hẳn không ai muốn thấy đống giấy tờ lộn xộn hay chồng bát đĩa đầy ắp ngay khi bước qua cửa phòng. Nên nhớ là điểm quan trọng nhất trong năm nay là cần phải gọn gàng.

5. Trồng hoa và cây cảnh

Mộc sinh hỏa, do đó, nếu trồng được nhiều cây cảnh trong nhà trong năm 2017 sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên trong xã hội hiện nay, có nhiều nhà không có không gian rộng rãi, thoáng đãng thì các bạn có thể sử dụng những cây tài lộc làm bằng đá tự nhiên để gia tăng tài khí cho gia đình.

Năm phượng hoàng Đinh Dậu 2017: Kích góc tài lộc để gia tăng tài lộc

Theo Mixi.