Lại lên cơn sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan

Còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, sáng ngày hôm nay (10/10), người hâm mộ đã bắt đầu săn những tấm vé có chỗ đẹp. Thậm chí, vé mệnh giá 100.000 đồng đang trở nên khan hiếm.

Lại lên cơn sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan

Những tấm vé trận Việt Nam – Thái Lan đang nóng lên từng ngày.

Theo ghi nhận của phóng viên Bongdaplus, sáng nay tại 3 điểm bán vé là sân Hàng Đẫy, Mỹ Đình và 59 Hoàng Cầu, bất chấp thời tiết mưa rét, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đội mưa đi tìm mua những tấm vé có chỗ đẹp để thưởng thức trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018.

Chị Phạm Thị Ánh, nhân viên văn phòng cho biết, chị đi mua vé cho mình và nhiều đồng nghiệp ở cơ quan. Tuy nhiên vé mệnh giá 100.000 đồng chị muốn mua hiện nay đã không còn nên buộc phải hỏi vé ở chợ đen. Rất tiếc nuối, chị chia sẻ: “Tôi muốn mua vé cho tất cả mọi người ở cơ quan đi xem, nhưng giá vé ở chợ đen cao quá. Tối qua, tôi đã đi hỏi ở một số chỗ nhưng đã tăng lên mỗi loại 100.000 đồng/vé”.

  • Mời bạn đọc tin tuc trực tuyến.

Cùng quan điểm giá vé khá cao với chị Ánh, anh Thân Việt Tuấn (Văn Chương – Đống Đa – Hà Nội ) chia sẻ thêm rằng, tình yêu bóng đá và niềm tin với ĐT Việt Nam là động lực để anh đến với sân Mỹ Đình vào ngày 13/10.

Anh nói: “Tôi rất thích Công Phượng, và tôi cũng yêu bóng đá nên vẫn đội mưa để đi tìm vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan”. Anh Việt Tuấn cũng nhận định thử thách lớn của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Thái Lan: “Trận này ĐT Việt Nam sẽ nhiều khó khăn hơn trận Iraq, vì lần này đội tuyển Thái Lan mang đội hình mạnh nhất sang đây”.

Theo chia sẻ của chị Triệu Thu Trang – nhân viên bán vé tại 59 Hoàng Cầu nhận định 3 ngày tới số lượng người mua chắc chắn sẽ tăng cao. Chị nói: “Đến thời điểm này, số lượng vé mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng đã được chúng tôi bán hết. Và bây giờ, nhu cầu của người hâm mộ là mua vé mệnh giá 300.000 đồng”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Thái Lan sẽ diễn ra vào 13/10 trên SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù còn 3 ngày nữa mới diễn ra trận đấu nhưng rõ ràng, NHM Việt Nam đang rất nóng lòng theo dõi trận đấu này thông qua việc họ bất chấp mưa gió săn lùng những tấm vé.

Nguồn: ole.vn