Lộ bằng chứng M.U “trảm” Van Gaal Hè này

Ngay sau mùa giải này, HLV Louis van Gaal nhiều khả năng sẽ phải nói lời tạm biệt với Manchester United. 

em thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Van Gaal sẽ phải rời M.U Hè này. Ảnh Internet.
Van Gaal sẽ phải rời M.U Hè này. Ảnh Internet.

Theo tờ livescore Chiến thắng 1-0 trước Man City vừa qua chẳng thể xua tan đi nỗi thất vọng rằng, Man United đã chơi cực tệ ở mùa giải này. Việc liên tiếp bị loại ở những đấu trường lớn khiến các Manucians chán nản và không ít lần kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Louis van Gaal.

Cho đến thời điểm này, chiến lược gia người Hà Lan vẫn ung dung tại vị thế nhưng những dấu hiệu gần đây cho thấy, Van Gaal sắp phải rời ghế nóng tại sân Old Trafford. Trước hết là việc tờ El Paris đưa tin, Man United đã ký nháp hợp đồng với Jose Mourinho. Mọi thứ lại càng sáng tỏ hơn nhờ tiết lộ của tờ The Sun. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Cụ thể, nguồn tin từ The Sun khẳng định: “Trong cả 3 bức thư mà Man United gửi tới Trung Quốc, đều không có chi tiết nào nhắc đến Van Gaal hay HLV của đội bóng. Họ chỉ đề cập tới ngày dự kiến sẽ có mặt ở Trung Quốc và một vài lịch trình cụ thể khác.”

Chưa dừng lại ở đó, đoạn video giới thiệu Tour du đấu Hè của Quỷ đỏ xuất hiện gần hết các cầu thủ ở đội 1 nhưng tuyệt nhiên, không hề thấy hình ảnh của HLV Louis van Gaal. Đây là điều khá bất thường khi Van Gaal từng chiếm một vị trí trang trọng ở poster Tour du đấu Hè 2015.

z2

Van Gaal xuất hiện ở Tour 2015 và sự khác biệt ở Tour 2016.
Van Gaal xuất hiện ở Tour 2015 và sự khác biệt ở Tour 2016.

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.