Lộ clip nóng của 2 học sinh lớp 11 xôn xao

Trước clip nóng gây xôn xao trên mạng xã hội của hai học sinh lớp 11 ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang quan hệ trong nhà vệ sinh bị một số học sinh khác bắt gặp, nhà trường đã khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hơn 3 ngày nay, trên một số diễn đàn mạng xã hội xôn xao chuyen la về hai học sinh lớp 11 được cho là học ở trường THPT X.H, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã có quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh và bị mọi người bắt gặp.

Theo đó, trên các diễn đàn liên tục chia sẻ clip nong của cặp đôi học sinh lớp 11 quan hệ trong nhà vệ sinh nữ. Facebook T.S.N chia sẻ: “Ở X.H có vụ gì mà hot thế, ai biết coment cho mình hóng với”. Bên cạnh đó các địa chỉ FB còn liên tục chia sẻ những hình ảnh khá thân mật của đôi nam nữ này. Trong một số bức ảnh, đôi học sinh còn có những cử chỉ phản cảm như bạn nam sờ ngực bạn nữ.

Liên quan đến tin nong trong ngay ở trên, ngày 5/10, chúng tôi đến trường THPT X.H, huyện Yên Sơn để tìm hiểu sự việc. Thời điểm chúng tôi có mặt, các học sinh trong trường ngồi đâu cũng thấy bàn tán xôn xao câu chuyện trên. Tuy nhiên, đại diện nhà trường cho biết, sự việc trên hoàn toàn không có thật.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư đoàn trường THPT X.H cho biết cũng đã được nghe về tin đồn này và đã cho kiểm tra xác minh. Và ông khẳng định không có chuyện học sinh của trường quan hệ trong nhà vệ sinh. Theo ông Tuấn, thông tin thất thiệt trên xuất hiện trưa ngày thứ 7 (3/10), khi đang giờ nghỉ trưa thì ông nhận được tin báo của một số học sinh trong trường nói về việc trên mạng xã hội, youtube xuất hiện clip có hình ảnh hai học sinh của trường quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh.

“Ngay sau khi nắm được thông tin, ngay chiều thứ 7, chúng tôi đã mời 2 em học sinh xuất hiện trong đoạn clip ghi lại cùng phụ huynh lên làm việc. Tuy nhiên, qua xác minh, hình ảnh được đưa lên mạng là ảnh cắt ghép, hình ảnh nhà vệ sinh trong clip cũng không phải trong nhà vệ sinh của trường chúng tôi. Sự việc trên đã gây xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nhà trường, khiến nhiều người trong trường bức xúc”, ông Tuấn nói rõ.

“Sáng 5/10, công an huyện Yên Sơn cũng đã trực tiếp xuống làm việc với nhà trường, nhưng chuyện đó không có thật, chúng tôi đã nhờ cơ quan công an huyện Yên Sơn, Phòng hình sự (Công an tỉnh Tuyên Quang) điều tra làm rõ việc ai đưa thông tin này lên mạng. Những người đăng thông tin thất thiệt không phải học sinh của trường” – Ông Tuấn cho biết thêm.

Chiều 5/10, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Vương Văn Sương – Trưởng công an huyện Yên Sơn cho biết, ngay sau khi nắm thông tin trên mạng xã hội đã cử cán bộ xuống trực tiếp làm việc với nhà trường để xác minh sự việc. “Thực tế không có chuyện học sinh quan hệ trong nhà vệ sinh của trường, nhiều người đưa lên mạng xã hội nhiều khi thổi phồng câu chuyện lên. Nếu có chúng tôi đã nắm được”, Đại tá Sương khẳng định.

“Chỉ là T. bị bung cúc áo nên bạn trai đưa vào nhà vệ sinh để đổi áo”

Tìm về nhà nữ sinh T. (ở xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn) – người được cho là nhân vật nữ chính đang gây xôn xao dư luận, gia đình T. rất lo lắng khi thông tin đang ngày càng được đồn đại nhiều hơn và đi xa hơn. Anh H. (bố T.) cho biết, cuối tuần vừa rồi anh đang đi làm ăn xa thì nghe mọi người báo tin trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh có mặt con gái anh được cho là quan hệ với bạn trai cùng trường. “Nghe thông tin chưa biết đúng sai thế nào nhưng ít nhiều cũng khiến tôi giật mình nên vội bắt xe về nhà. Nhà trường cũng có mời gia đình tôi và con gái lên trao đổi tuy nhiên sự việc không có thật”, anh H. nói.

Hai ngày nay, kể từ khi nghe tin đồn về con gái, chị N. (mẹ T.) cứ ủ rũ nằm trong phòng. Phải cố gắng thuyết phục mãi, chị N. mới ra tiếp chuyện được vài lời. Chị cho biết, chiều thứ 7 vừa rồi, mọi người trong xóm đồn ầm ĩ về chuyện của con gái chị, lúc đó chị cũng chỉ nghĩ là chuyện yêu đương bình thường nhưng tối ngày chủ nhật, chị lên mạng xem thì giật mình khi ai đó ác ý ghép ảnh con chị trong nhà vệ sinh. Chị gặng hỏi con gái về đầu đuôi sự tình thì T. cho biết, sáng ngày thứ 7 cúc áo của T. bị bung 2 cúc nên được bạn trai là L.N.T. dẫn vào nhà vệ sinh cởi áo của mình đưa cho bạn gái mặc.

“Cháu kể lại với tôi rằng bạn trai lấy áo mặc cho để đính lại cúc, cháu T. bảo không cần chốt cửa nhà vệ sinh, một bạn nữ của trường thấy thế hét toáng lên sau đó một số hình ảnh hiểu lầm tung lên mạng, các cháu chỉ cởi áo cho nhau chứ không quan hệ trai gái”, chị N. buồn rầu nói.

Theo chị N., chuyện con gái khiến chị mất ăn mất ngủ mấy ngày nay. “Tôi chỉ nghĩ các cháu yêu đương vớ vẩn chứ không nghĩ ảnh đồi trụy được cắt ghép đưa lên mạng nhiều như thế. Cứ mỗi lần nghĩ tới mà uất ức, bức xúc vì đó là chuyện không có thật, sao có thể chịu nỗi cú sốc này”, chị N. tâm sự.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh H. cũng cho biết, gia đình đang kiến nghị nhờ cơ quan công an xác minh làm rõ sự việc và tìm những người đăng tải thông tin ảnh hưởng đến danh dự con gái anh.

Báo pháp luật xã hội