Lựa chọn mua hosting cho website

Lựa chọn mua hosting cho blog hay website là một trong những việc làm đầu tiên và quan trọng khi bạn bắt tay làm. Trong đó vấn đề chọn host Việt Nam hay nước ngoài sẽ khiến không ít người phải băn khoăn.Đăng Ký Hosting Việt Nam Hay Hosting Nước Ngoài Là Tốt

Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa Host Việt Nam và Host nước ngoài. Từ đó các bạn sẽ tự xác định được địa điểm phù hợp cho mình.

Host Việt Nam: Những ưu điểm của Host Việt Nam:

Tốc độ rất nhanh khi truy cập tại Việt Nam. Thanh toán bằng VNĐ. Những ai không có debit card hay credit card vẫn có thể mua được. Hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Việt, T\thời gian làm việc phù hợp với người Việt Nam. Thoáng hơn trong việc sử dụng các phần mềm, script không có bản quyền. VD: VBB Nulled, Warez…v.v

>>>>> Hướng dẫn mua ten mien gia re tại iNET

Nhược điểm của Host Việt Nam:

Tốc độ chậm nếu truy cập từ nước ngoài. BW Cổng internet ra quốc tế thường có tốc độ chậm. Do đó rất khó để cập nhật tin RSS hoặc chạy Auto Update WordPress và plugins. Giá đắt, Space và Bandwidth không cao. Support không chuyên nghiệp như nước ngoài. Hệ thống backup và các tính năng của host nói chung cũng không bằng được nước ngoài.

Host Nước Ngoài Những ưu điểm của host nước ngoài:

Tốc độ truy cập rất nhanh từ nước ngoài. Giá rẻ hơn host Việt Nam, BW và Space thoải mái. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến. Cho phép dùng thử trong 30 ngày. Sau đó, nếu không hài lòng bạn sẽ được hoàn lại tiền. Support 24/7 và hầu như là chuyên nghiệp. Một số host có hệ thống backup rất chuyên nghiệp. Hoạt động lâu năm và đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng. Dễ dàng sử dụng Auto Update WordPress và Plugins cũng như lấy tin RSS.

>>>>>> Tham khảo: thuê vps giá rẻ tại iNET

Những nhược điểm của host nước ngoài: Tốc độ truy cập trung bình đến khá chậm từ Việt Nam. Support bằng tiếng Anh là chủ yếu, không hỗ trợ tiếng Việt. Rất nghiêm túc trong việc bản quyền. Không cho phép làm warez site hoặc sử dụng Nulled scripts, mp3…v.v. Vi phạm là bị khóa account liền. Quản lý tài nguyên server rất chặt chẽ. Site nào sử dụng quá tài nguyên cho phép là bị khóa ngay. Múi giờ làm việc lệch so với Việt Nam. Do đó có khi ban ngày ở Việt Nam thì lại là nửa đêm ở đó.

Vậy Host nào phù hợp cho bạn?

Trước tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng khách viếng thăm blog, site của bạn nằm ở khu vực nào. Nếu hầu hết khách thăm site, blog của bạn ở Việt Nam thì Misao khuyên bạn nên chọn host Việt Nam. Ngược lại, nếu blog của bạn phần lớn là khách nước ngoài truy cập thì tốt nhất bạn nên chọn host nước ngoài. (US chẳng hạn)

Thứ hai, bạn cần xác định những khó khăn phải đối mặt khi sử dụng host việt nam hoặc nước ngoài. Nên cân nhắc kĩ, trong những khó khăn đó cái nào bạn dễ chấp nhận và bỏ qua hơn. VD: Bạn chấp nhận được việc support bằng tiếng  Anh vì bạn đã khá tiếng Anh, hoặc bạn chấp nhận việc không sử dụng auto update WordPress khi host tại Việt Nam.

Cuối cùng, bạn cần cân nhắc khả năng tài chính và nhu cầu hiện tại của mình. Nếu tài chính eo hẹp mà nhu cầu của bạn lại lớn thì tốt nhất bạn nên chọn host nước ngoài. Còn nếu tiền bạc không thành vấn đề mà cái bạn quan tâm là tốc độ thì host Việt Nam là số 1 rồi.

Vậy hosting nên mua ở đâu:

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến iNET là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn hosting của iNET?

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.