Lukaku sẽ đến Mu?

Tờ AS: Real đặt giá 135 triệu euro mua Mbappe

Vì vậy, có thể coi đây là một cuộc “đấu giá” chưa từng có trong lịch sử, nhưng bất kể thương vụ này có diễn biến như thế nào đi chăng nữa, nó cũng đang chuẩn bị phá kỷ lục chuyen nhuong thế giới của Paul Pogba (89 triệu bảng) về MU gần một năm trước.
Rõ ràng, với việc có đến 4 “đại gia” bủa vây muốn mua Mbappe như hiện nay, có lẽ Monaco sớm muốn cũng phải chia tay ngôi sao sáng giá trong tương lai.

“Tiểu voi rừng” báo tin vui cho MU
Sau ty so bong da chiến thắng mới đây của tuyển Bỉ trước Czech, Lukaku lần đầu hé lộ bản thân đã có quyết định về tương lai sắp tới. “Người đại diện của tôi biết điều gì sẽ xảy ra (Mino Raiola). Tôi sẽ quyết định tương lai của mình và các bạn sẽ sớm biết điều đó. Hiện tôi muốn trải nghiệm và nâng cao trình độ. Tôi đang muốn thi đấu tại Champions League và vô địch Premier League. Đó là mục tiêu của tôi.”

Turan “học đòi” đồng đội Messi – người cũng từng chia tay ĐTQG Argentina?

Turan tiếp tục nhục mạ phóng viên: “Đây là đất nước nào vậy? Tại sao họ cho phép ông bước lên chiếc máy bay này? (máy bay chở toàn đội đến Italia). Khốn kiếp gã nào đồng ý cho ông đến đây”. Sự việc xảy ra ngay trước mặt BHL đội tuyển, tuy nhiên, HLV Fatih Terim theo mô tả là không có hành vi can ngăn.
Bởi vậy, Turan vẫn chưa dừng lại: “Tôi sẽ từ bỏ bóng đá trước khi cho phép kẻ nào nói những điều chống lại danh dự của tôi, gia đình tôi”. Theo một số tờ báo địa phương, Turan thậm chí đã tẩn nhà báo Bilal Mese trước khi các đồng đội kịp can ngăn.