Lý do Man Utd không muốn tuyển Anh đụng vào Rashford

Tháng Ba 16, 2016 at 10:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do Man Utd không muốn tuyển Anh đụng vào Rashford

Phía Man Utd cho biết, hiện vẫn còn là quá sớm để Marcus Rashford khoác lên mình chiếc áo của tuyển Anh.

Lý do Man Utd không muốn tuyển Anh đụng vào Rashford

Còn là quá sớm để Marcus Rashford khoác lên mình chiếc áo của tuyển Anh. Ảnh: Internet.

C ụ thể trong một chia sẻ mới đây trước truyền thông, Giám đốc học viện bóng đá của Man Utd – Nicky Butt đã cho biết: “Tôi đương nhiên không có quyền can thiệp vào công việc của tuyển Anh nhưng nếu là người được đưa ra quyết định, Marcus chắc chắn sẽ không được triệu tập lần này.

Đây vẫn là thời điểm còn quá sớm đối với Marcus, một cậu bé vẫn còn trong độ tuổi cắp sách tới trường và còn cả một chặng đường dài phía trước để đi. Không thể phủ nhận tài năng của Marcus, tuy nhiên khoác áo tuyển Anh lúc này sẽ chẳng đem đến lợi ích gì cho cậu ấy, trái lại có khi còn phản tác dụng khôn lường.”

Theo truyền thông cho biết, U19 và U21 của Tam Sư hiện đang xảy ra một chút xung đột khi hai đội bóng này đều muốn có sự phục vụ của Marcus Rashford trong đội hình của mình. Trong khi đó đích thân HLV Roy Hodgson của Tam Sư đã khẳng định Rashford là cầu thủ mà ông đã để ý từ lâu, và không loại trừ khả năng tiền đạo trẻ của Man Utd sẽ có mặt tại EURO 2016.

Marcus Rashford năm nay mới 18 tuổi, nhưng cậu bé này đã sớm tạo được tiếng vang lớn khi ghi liền 4 bàn thắng chỉ trong 2 trận ra mắt cho Man Utd hồi tháng trước, thậm chí Rashford cũng đã vượt mặt huyền thoại George Best để trở thành cầu thủ trẻ nhất của Quỷ Đỏ ghi bàn ngoài trời Âu (Europa League).