Lý Nhã Kỳ trong trang phục mang phong cách quý cô Paris

Phong cách thoi trang 2017 “Parisian chic” mà Lý Nhã Kỳ lần này mang phong cách của một quý cô sang trọng, quý phái được nhiều quý cô yêu thích.

7.jpg

Một cô nàng Paris thời thượng luôn có sự cuốn hút tao nhã của một thứ phong cách thời trang vừa phải, vẫn tinh tế và sang trọng.

Theo Lý Nhã Kỳ, một quý cô châu Âu thanh lịch sẽ không khi nào diện cùng lúc đến 2, 3 món đồ nổi bật trên người cũng không chọn màu sắc quá lòe loẹt. Thay vào đó, họ thường chọn lấy một trang phục đinh, cổ điển và trang nhã để phối cùng các phụ trang trung tính khác.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lý Nhã Kỳ chọn 2 set trang phục theo 2 phong cách khác nhau nhưng vẫn quyến rũ hết mực. Theo doanh nhân 8X, sự nhã nhặn, vừa đủ, không màu mè, không cường điệu hóa chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của các quý cô nước Pháp. Chính từ sự trải nghiệm và yêu mến nền văn hóa châu Âu đã giúp người đẹp hấp thụ một cách tự nhiên và vận dụng nó để xây dựng gu thời trang của riêng mình.

1.jpg

Bộ váy xanh rêu phối ren mang một nét hiện đại. Điểm xuyến trang sức ngọc trai, Lý Nhã Kỳ thể hiện hình ảnh quý cô thời thượng, năng động và sang trọng. túi xách cao cấp, kính mắt hàng hiệu cùng tông giúp hoàn thiện nét đẹp quyền lực của nữ doanh nhân thời đại mới.