Mải chơi hơn học, cậu bé bị mẹ bắn nát chiếc iPhone 5C

Kqxs – Một bà mẹ người Mỹ đã trừng phạt con cái bằng cách dùng súng bắn nát chiếc iPhone 5c của chúng.

Một bà mẹ đến từ miền nam nước Mỹ đã thêm vào danh sách những biện pháp trừng trị con cái bằng cách phá tan chiếc iPhone 5c của chúng. Qua đoạn video quay lại hình ảnh quá trình đập phá chiếc điện thoại, bà mẹ này đã thẳng thừng phê phán các mạng xã hội và internet và cho rằng chúng là những con quỷ trực tuyến làm ảnh hưởng tiêu cực đến những đứa con của bà… du doan xsmb

mai-choi-bi-me-ban-nat-dt

Bà Annie Oakley đã đặt chiếc iPhone 5c  sxmt lên một gốc cây và trực tiếp bắn nổ tung chiếc đện thoại của những đứa trẻ nhà bà. Một vài người bạn đã quay lại toàn bộ hình ảnh này và đăng tải đoạn video lên internet. Trong đoạn băng ghi lại, bà mẹ đã hét lên: “Tôi sẽ dạy dỗ lại chúng”. Những người quay video nhanh chóng nhặt lại các mảnh vỡ của chiếc điện thoại và bà mẹ đã sử dụng một cây búa tạ và đập nát các mảnh vỡ. Bà tiếp tục nói: “Cuộc sống của những đứa trẻ quan trọng hơn toàn bộ các thiết bị điện tử trên thế giới.”

Không thể phủ nhận rằng các thiết bị điện tử sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của nhóm tuổi vị thành niên. Tuy nhiên cách giải quyết tiêu cực của người mẹ ở trên chưa hẳn đã là biện pháp tích cực để dạy dỗ và quản lý con cái. Các chuyên gia tâm lý nhận định.