Man United ngỏ lơ trước tương lai của Carrick

Trả lời Sky Sports, tiền vệ trung tâm Michael Carrick của Manchester United vẫn còn mơ hồ về tương lai của mình tại Old Trafford mùa giải sau.

Theo livescore Hợp đồng giữa Quỷ đỏ và tiền vệ 34 tuổi này sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này. Tính đến hiện tại, Carrick đang là cầu thủ có số lần ra sân nhiều thứ hai tại Old Trafford sau đội trưởng Wayne Rooney. Tiền vệ này cũng có 28 lần ra sân dưới trướng HLV trưởng Louis van Gaal mùa giải này.

Khi được hỏi về tình hình hiện tại, Carrick trả lời:

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Man United ngỏ lơ trước tương lai của Carrick

“Thực sự tôi vẫn không hay biết gì. Tôi không nghe bất kì thông tin gì về hợp đồng mới nên tôi không thể trả lời.”

Trong chiến thắng của Man United trước Arsenal cuối tuần rồi, Carrick thi đấu tròn vai ở vị trí trung vệ cùng Daley Blind khi các trụ cột liên tục dính chấn thương. Trong thời gian còn phục vụ dưới thời Sir Alex, Carrick luôn được tin tưởng ở vị trí này mỗi khi đồng đội vắng mặt.

Carrick đã có 6 năm khởi nghiệp tại West Ham trước khi chuyển sang Tottenham vào năm 2004. Sau đó, Carrick lọt vào mắt xanh của Sir Alex và chuyển đến Old Trafford vào năm 2006 với mức phí 18,6 triệu bảng. Tiền vệ đang là đội phó của Man United đã có được 23 bàn thắng sau 392 trận ra sân trong màu áo Quỷ đỏ dù chỉ thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ.