“Man Utd còn nhiều cơ hội để giành chức vô địch”

Cựu đội trưởng Patrick Vieira không muốn các cổ động viên “Pháo thủ” bi quan bởi cuộc đua tại Ngoại hạng Anh còn rộng mở và hứa hẹn nhiều bất ngờ, thậm chí MU cũng vẫn còn cơ hội.

Arsenal đã thua hai trận liên tiếp tại lich thi dau bong da anh, bị đội đầu bảng Leicester bỏ cách sáu điểm trong bối cảnh giải còn 10 vòng đấu nữa. Ở phía dưới, Man Utd giành chiến thắng ở hai vòng liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái để rút ngắn khoảng cách với Leicester xuống 10 điểm.

“Tôi đang theo dõi giải đấu và nhìn vào bảng điểm thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Arsenal thua, Man City thua, Leicester hòa West Brom và Tottenham bị đánh bại bởi West Ham, rõ ràng đây là cuộc đua mở cho tất cả và rất thú vị”, Patrick Vieira trả lời phóng viên tin the thao hôm qua.

“Các cổ động viên thích kịch bản như thế này. Tôi tin ngay cả Man Utd cũng còn nhiều cơ hội để giành chức vô địch. Nhiều người nghĩ giải chỉ còn 10 vòng đấu, nhưng nên nhớ 10 trận mang lại rất nhiều điểm”.

Patrick Vieira, sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, làm giám đốc đào tạo trẻ cho Man City. Danh thủ 39 tuổi vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên New York City, đội bóng con của Man City, vào tháng 1/2016.

Đội bóng chủ quản của Vieira là Man City cũng đang trong tình thế khó khăn. Họ bị Man Utd cân bằng điểm số và kém Leicester tới 10 điểm. Man City hiện chơi ít hơn các đối thủ cạnh tranh một trận và khoảng cách có thể thay đổi sau khi họ đá bù với Newcastle.

  • Cập nhật bxh euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác.

Báo thể thao Việt Nam