Man Utd sẽ sử dụng tài năng 17 tuổi tại cup FA

Tháng Ba 14, 2016 at 10:47 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Man Utd sẽ sử dụng tài năng 17 tuổi tại cup FA

CLB Man Utd mới đây đã quyết định đăng ký tài năng trẻ mới 17 tuổi RoShaun Williams cho trận đấu với West Ham sắp tới.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

RoShaun Williams năm nay mới 17 tuổi. Ảnh: Internet.
RoShaun Williams năm nay mới 17 tuổi. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Với việc đang phải đối mặt với không ít khó khăn vì khủng hoảng lực lượng, thời gian qua HLV Van Gaal đã liên tục đôn những cầu thủ ở đội trẻ lên đội 1 như Marcus Rashford, Joe Riley và Timothy Fosu-Mensah.

Giờ đây, trước thềm trận đấu tại tứ kết cúp FA với West Ham, HLV Van Gaal đã quyết định bổ sung thêm một cầu thủ trẻ nữa cho đội một, đó là RoShaun Williams, hậu vệ năm nay chỉ mới 17 tuổi. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

RoShaun Williams gia nhập lò Man United từ năm 9 tuổi này từng đảm trách nhiệm vụ đội trưởng đội U18 Quỷ đỏ trước khi được đôn lên đội U21. Mùa Hè năm ngoái, cầu thủ này cũng đã được Quỷ Đỏ tặng cho bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Thực tế RoShaun Williams cũng là một cầu thủ khá nổi tiếng tại Anh, khi cậu đã phá kỷ lục chạy nước rút tồn tại 25 năm của người từng giành HCV Olympic, Darren Campbell.