Messi hết lời khen ngợi Wayne Rooney

Siêu sao Lionel Messi đã hết lời khen ngợi Wayne Rooney và tin rằng tiền đạo của Man United là mẫu cầu thủ khác biệt so với phần còn lại.

Với pha lập công vào lưới Thụy Sĩ đêm thứ Ba vừa qua, Wayne Rooney đã vượt mặt Sir Bobby Charlton để trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của tuyển bong da anh với 50 bàn thắng.

“Wayne Rooney là một trong những cầu thủ đặc biệt nhất. Bạn không thể so sánh anh ấy với bất cứ ai,” Messi mở lời.

“Có rất nhiều cầu thủ đặc biệt. Nhưng Rooney có khả năng vượt trội, kĩ thuật tuyệt vời và là một trong những cầu thủ bong da mạnh mẽ nhất mà tôi từng đối mặt. Không ai được như anh ấy.”

Cầu thủ từng 4 lần đạt Ballon d’Or nói thêm: “Rooney sinh ra là để chiến thắng. Anh ấy chỉ nỗ lực hết sức để thành công cùng tuyển Anh ở Euro chứ không nghĩ gì đến bản thân.”

“Đó cũng là những gì tôi hướng đến cùng Argentina. Số bàn thắng, số lần khoác áo không là gì nếu bạn không có danh hiệu. Như tôi đã nói, Wayne là người chiến thắng. Tập thể luôn là đầu tiên với anh ấy, sau đó, danh hiệu cá nhân là thứ 2.”

>>>> Link Sopcast xem bong da truc tuyen. Link Sopcast trực tiếp bóng đá các trận đấu trên K+,VTV3 hôm nay. Link Sopcast xem bóng đá NHANH và NET