Messi không một lần ghi bàn vào lưới Buffon

Trận đấu với Juventus hôm qua chứng kiến sự yếu ớt của đội quân Barca và sự phòng thủ chắc chắn của nhà Juventus. Có thể nói, màn thể hiện của Barca nói chung và Messi nói riêng không đủ để người xem kiên nhẫn đến phút cuối cùng. Trận đấu không một điểm nhấn hồi hộp, bởi không có mấy cơ hội được tạo ra.

Trận lượt về tứ kết mua giai Champions League trên sân Nou Camp lần này khác hẳn có những điều hơn 100 triệu fan theo dõi Barcelona trên mạng thị trấn hội mong đợi, rằng kỳ tích sẽ lại xuất hiện giống như chiến thắng với ty le bong da 6-1 trước PSG.

Juventus đã chứng tỏ họ là 1 đội bóng phòng ngự đẳng cấp và hoàn hảo hóa giải sức mạnh của Barca bằng chiến thuật Catenaccio trứ danh. Trong suốt 90 phút bóng lăn, Barcelona sở hữu các nỗ lực không nghỉ ngơi của Messi, Suarez, Neymar vẫn chẳng thể nào 1 lần khoan thủng mảnh lưới đối phương.

Trận bong da hòa 0-0 đã khiến “Gã khổng lồ xứ Catalunya” chính thức rời cuộc chơi và nhường nhịn lại tấm vé vào bán kết cho Juventus. Ở trận chiến này, Lionel Messi được kỳ vọng sẽ hóa “siêu nhân” để giúp Barcelona vượt ải Juventus, không những thế anh đã để lại nỗi thất vẳng lớn khi chẳng thể hoàn thành sứ mệnh.