Messi thua xa Ronaldo về khoản kinh doanh thương mại

Tháng Bảy 28, 2016 at 3:02 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Messi thua xa Ronaldo về khoản kinh doanh thương mại

Cristiano Ronaldo vừa chính thức cho ra mắt thương hiệu chăn mang tên CR7.

Messi thua xa Ronaldo về khoản kinh doanh thương mại

Mặt hàng kinh doanh mới nhất của Ronaldo. Ảnh: Internet.

Cristiano Ronaldo không chỉ đá bóng giỏi mà còn biết cách làm kinh tế. Hiện nay, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu hàng loạt hoạt động kinh doanh bên cạnh bóng đá như quần lót, nước hoa, giày hay khách sạn. Mới đây, anh còn cho ra mắt một sản phẩm rất thông dụng cho mọi gia đình.

Theo đó, Ronaldo cho ra đời 6 thiết kế đặc biệt của loại chăn mang thương hiệu “The Official Blanket Of CR7 Fandemonium”. Được biết mỗi chiếc chăn có giá 60 USD hoặc 130 USD tùy loại. Giờ thì các fan của Ronaldo lại có thêm một món đồ để sưu tầm trong căn phòng của mình.

Ronaldo năm nay đã 31 tuổi do đó, anh đã tính đến cuộc sống khi chấm dứt sự nghiệp thể thao ngay từ thời điểm này. Hiện mặt hàng kinh doanh được xem ‘ăn nên làm ra’ nhất của Ronaldo chính là quần lót. Tại EURO 2016 vừa qua, NHM không dưới một lần bắt gặp hình ảnh các nhân viên của tuyển Đức để lộ chiếc quần lót nhãn hiệu CR7.

Học Ronaldo, Lionel Messi cũng tập tành kinh doanh. Cách đây ít ngày, Messi đã khai trương nhà hàng mang tên El Bellavista del Jardin del Norte tại Barcelona. Nhà hàng này sẽ do những người anh em của Messi là Rodrigo, Matias và Marisol quản lý, điều hành. Rõ ràng, trước thành công của Ronaldo, các siêu sao bóng đá khác cũng không thể làm ngơ.