Mourinho rất có thể sẽ nhận án phạt đến từ FA

Mourinho Có thể bị truất quyền chỉ đạo

Mourinho

 

Theo ket qua bong da truc tuyen tại trận đấu giữa Manchester United và Southampton cuối tuần qua diễn ra khá kịch tích khiến HLV Jose Mourinho phải lao vào sân, chính vì vậy ông đã bị truất quyền chỉ đạo trận đấu Và hôm nay, FA sẽ đưa ra quyết định về án phạt dành cho Người đặc biệt.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang chờ đợi biên bản báo cáo chi tiết trận đấu từ trọng tài Craig Pawson trước khi đưa ra án phạt dành cho Jose Mourinho. Tuy nhiên, FA cũng cho biết rằng không phải trường hợp nào bị truất quyền chỉ đạo cũng phải nhận án phạt.
Theo tờ  bao bong da Mirror, Mourinho còn tiến vào phòng dành cho trọng tài để phàn nàn rằng ông không hiểu tại sao bị đuổi khỏi sân. Nếu thông tin này chính xác, FA hoàn toàn có thể truy cứu và đưa ra thêm một án phạt nữa dành cho vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.
Trước đó, trọng tài thứ tư Mike Jones đã thông báo với trọng tài chính Pawson rằng Mourinho tiến vào bên trong sân bóng, băng ghi hình cũng cho thấy điều này và nó chắc chắn sẽ được ghi trong biên bản.
Đây không phải lần đầu Mourinho gặp rắc rối với các trọng tài. Mùa trước, Người đặc biệt cũng 2 lần bị truất quyền chỉ đạo ở các trận gặp Burnley và West Ham.
Như vậy theo nhan dinh bong da thì rất có thể Mourinho sẽ bị truất quyền kiểm soát trận đấu nêu như FA xác nhận và đem bản án đấy đến cho ông. Cũng không có gì làm lạ khi trận đấu vừa qua MU đã phải rất khó khăn đề dành chiến thắng 1-0 trước Southampton