Mourinho còn tệ hơn David Moyes

Thành tích mà “Người đặc biệt” mang tốt cùng Man Utd sau ket qua bong da 9 vòng đấu tại Premier League khi này còn kém hơn cả David Moyes trước đấy.

Mourinho thề không trở lại Chelsea

Tối 23 /10 vừa qua, Man Utd đã có thất bại ‘muối mặt’ 0-4 trước Chelsea tại vòng 9 Premier League. với thất bại này, Quỷ Đỏ hiện chỉ đang xếp hạng thứ 7 trên BXH tổng mang 14 điểm trong tay.

Theo Báo cáo ty le bong da của trang Daily Star, 14 điểm sau 9 vòng đấu có 4 thắng, 2 hòa và 3 thua cũng là thành tích mà Moyes đạt được cộng Man Utd trước Đó. bên cạnh đó so có 14 bàn mang phải chăng, Man Utd – Moyes vẫn nhỉnh hơn chút đỉnh so có 13 bàn của Man Utd – Mourinho.

Đây là chưa tính đến nhân tố về sự dị biệt mà Moyes và Mourinho có trong tay. Cụ thể thời còn dẫn dắt Man Utd, Moyes không nhận khá phổ biến sự đầu cơ khủng trong việc chiêu tập ngôi sao như Mourinho hồi đầu mùa.

Cụ thể Người đặc trưng đã khá Quỷ Đỏ phân phối cho 189 triệu đô la Mỹ để tậu mua trong mùa Hè cách đây không lâu, trong Đó gồm cả bản hiệp đồng đắt giá nhất trong lịch sử những kỳ chuyển nhượng lúc bỏ ra 117 triệu đô la Mỹ để thực hiện việc tìm lại Paul Pogba trong khoảng Juventus.

Đáng nhớ tiếc cho tới lúc này, niềm tin mà Man Utd dành cho Mourinho vẫn chưa khá đền đáp xứng đáng. hy vọng sau 1 bắt đầu đầy thất vẳng, chiến lược gia người người tình sẽ không hề rơi vào cảnh ngộ của Moyes trước Đó, đấy là việc bị Man Utd thải hồi khi mà mùa giải còn chưa kết thúc.