Mourinho không hài lòng

Tháng Ba 31, 2017 at 2:42 chiều

Được mua về với mức giá khá cao khiến nhiều người kì vọng, tuy nhiên ket qua bong da mà anh ghi được chưa thực sự khiến người xem hài lòng. Việc vung tiền mua Pogba khiến cho Mourinho bị chịu chỉ trích khá nhiều, đã thế, việc tập trung làm ăn bên ngoài sao nhãng  sân cỏ khiến Mourinho càng thêm nóng mắt. Tuy nhiên, lỗi lầm này thuộc về Mourinho, bởi ông mới là kẻ bỏ tiền mua cầu thủ này về.

Paul Pogba vừa mới đây gia hạn giao kèo khiến cho đại diện hình ảnh cho Adidas, mang mức thù lao khủng. tuy nhiên, tiền vệ người Pháp còn nhận truyền bá cho một số nhãn hiệu khác, khi độ nức danh tăng lên kể từ đầu quân cho Man Utd.

Theo trang tin the thao, Pogba trở thành cầu thủ bóng đá trước nhất với biểu trưng xúc cảm riêng (emoji) trên mạng phố hội Twitter. Theo tờ Mirror, Jose Mourinho khởi đầu cảm thấy ko chấp nhận khi cậu học trò để việc ngoài chuyên môn xao nhãng tập tành. HLV người ý trung nhân Đào Nha kể nhở Pogba hạn chế “sống ảo”, tụ hội cho bóng đá nhiều hơn.

“HLV Man Utd bảo Pogba giảm bớt những vụ khiến cho ăn thương mại, cùng lúc cảnh báo rằng anh ta với thể bị gạt khỏi đội hình chính, nếu như ông cảm thấy những chuyện ngoài sân cỏ ảnh hưởng bị động tới phong độ của ngôi sao người Pháp”, nguồn tin của Mirror cho biết.

Pogba là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, khi chuyển trong khoảng Juventus sang Man Utd sở hữu phí 130 triệu đôla. Mourinho du doan Pogba sẽ làm nên trò trống, nhưng tiền vệ 24 tuổi vẫn chưa thể hiện đúng giá trị. trong khoảng đầu mùa, Pogba mới sở hữu 40 lần ra sân cùng “Quỷ Đỏ”, ghi bảy bàn và có năm tuyến phố kiến tạo thành bàn – Con số bị cho là kém xa hy vọng.

tuy nhiên, Pobga còn thường xuyên bị chỉ trích bởi các cựu cầu thủ Man Utd, như Rio Ferdinand, vì thích xuất hiện trên mạng thị trấn hội.

Pogba đang dính chấn thương gân kheo, với thể nghỉ thi đấu vào cuối tuần này.

Kim Bảo/ Nguồn: Vnexpress