MU và Fellaini may mắn thoát án phạt từ UEFA

Tháng Ba 15, 2016 at 11:42 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở MU và Fellaini may mắn thoát án phạt từ UEFA

Manchester United sẽ không phải nhận bất kỳ hình phạt nào dù cho những CĐV đội bóng này đã có hành vi ứng xử không đẹp trong trận thua Liverpool.

Giữa tuần trước, Manchester United đã nhận thất bại ê chề với ket qua bong da 0-2 trước Liverpool trên sân Anfield trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Europa League. Vì vậy, dễ hiểu khi những người hâm mộ đã lặn lội đến sân cổ vũ Quỷ đỏ tỏ ra rất bực bội.

Điều đáng nói, để trút cơn giận, một số CĐV quá khích đã cất lời ca không đúng mực ám chỉ thảm họa Hillsborough, gợi lại nỗi đau cho Liverpool, gọi Lữ đoàn Đỏ là “những kẻ giết người”. Tuy nhiên, trong biên bản báo cáo sau trận đấu lại không hề đề cập tới việc này.

Thế nên như một quan chức của LĐBĐ châu Âu (UEFA) cho hay keo bong da : “Biên bản không nhắc đến tình huống này do đó không thể tiến hành điều tra và đưa ra án phạt đối với M.U”.

Tình huống Fellaini thúc cùi chỏ vào mặt Emre Can

Không chỉ vậy, lich thi dau bong da M.U còn may mắn lần thứ 2 khi tiền vệ Marouane Fellaini cũng thoát án phạt với pha đánh nguội Emre Can của Liverpool, cũng ở trận đấu nói trên. Tình huống này diễn ra ở những phút bù giờ, khi Fellaini dường như đã thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ đối phương.

Trọng tài Carlos Velasco không quan sát được tình huống này nên cho trận đấu tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên máy quay đã bắt được rất rõ hành vi chơi xấu này của tiền vệ người Bỉ. Dù vậy, theo báo giới Anh tiết lộ, UEFA cũng sẽ không đưa ra bất kỳ hình phạt nào đối với Fellaini.