“Mỹ nhân” Tóc Tiên bất ngờ khi bị gạ giá 2.000 đô

Tóc Tiên “hổ báo trường mẫu giáo”, Trường Giang hóa ông già nói nhiều. Theo báo phụ nữ

"Mỹ nhân" Tóc Tiên bất ngờ khi bị gạ giá 2.000 đô

Tóc Tiên khoe rốn, búi tóc 2 bên cực “chất chơi” khi làm “Mỹ Nhân” của Hoài Linh

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Trong teaser trailer thứ 2 của “Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ”, Tóc Tiên trổ tài đánh đấm, còn Trường Giang lại hóa ông già nói nhiều.

Sau thành công của Lật Mặt và gần nhất là 49 Ngày, phim điện ảnh kế tiếp có Trường Giang tham gia: Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ đang được trông đợi. Teaser trailer thứ 2 của phim vừa được tiết lộ. Trong đó, nổi bật là các cảnh hành động, đấm đá của dàn diễn viên, đặc biệt là “mỹ nhân” Tóc Tiên; và tất nhiên không thể bỏ qua cuộc “đấu trí” của “ông già” Trường Giang với hai tay côn đồ.

Tóc Tiên: “Tao, hổ báo nhất trường mẫu giáo!” Đánh đấm dữ dội. Cảnh đua xe ấn tượng tại Đồi Cát (Mũi Né, Phan Thiết).

Teaser trailer thứ 2 bật mí thêm về hành trình của “già gân” Tỏi (NSƯT Hoài Linh) và người đồng hành bất đắc dĩ: “mỹ nhân” Quỳnh Cherry (Tóc Tiên). Họ liên tiếp bị săn đuổi bởi cặp “găng tơ” Ngô, Nghê (NSƯT Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn) và không thể biết những nguy hiểm nào đang rình rập.

Sự xuất hiện cực “ngầu” của nhân vật phản diện Trùm Chanh ngay những giây đầu hé lộ sự trở lại của nghệ sĩ Thương Tín trên màn bạc, còn danh hài Trường Giang với tạo hình ông già Tám Tít khiến khán giả tò mò bởi màn “đấu trí” hài hước.

Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ dự kiến khởi chiếu vào dịp Giáng sinh – 24/12/2015.

Nguồn: TTVN