Nằm mơ thấy bàn cơ mang ý nghĩa gì?

Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh bàn cờ hiện lên và bạn thấy mình đang chơi cờ hay đánh cờ . Bạn có biết giấc mơ đó mang ý nghĩa gì không? Hãy cùng Boo.com.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của lịch vạn niên cho biết : Nằm mơ thấy bàn cơ thể hiện rằng bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống của mình. Còn nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy những quân cờ thì giấc mơ này muốn nhắc bạn rằng bạn nên có những kế hoạch rõ ràng nếu muốn vượt qua những đối thủ đang cạnh tranh với mình, bạn cần có những chiến lược cụ thể để đánh bại họ.

giai-ma-giac-mo-thay-ban-co

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy mình chơi cờ thì giấc mơ này muốn nhắc cho bạn rằng bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn thấy mình đang chơi cờ vua thì những ô màu đen trong bàn cờ đại diện cho cực dương và ngược lại, những ô màu trắng đại diện cho cực âm. Tất cả điều này sẽ tượng trưng cho những cuộc chiến của bạn trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện tại hoặc trong chuyện tình cảm riêng tư.

Còn nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy những quân cờ thì giấc mơ này muốn nhắc bạn rằng bạn nên có những kế hoạch rõ ràng nếu muốn vượt qua đối thủ đang cạnh tranh với mình, bạn cần phải có những chiến lược cụ thể để đánh bại họ.

Hơn nữa, ngủ mơ thấy giấc mơ này còn muốn nói cho bạn biết rằng bạn cần phải nhìn nhận và đánh giá lại một người con gái nào đó có mối quan hệ đặc biệt với bạn ở hiện tại.

Theo các chuyên gia bói bài của chúng tôi, khi bạn nằm mơ thấy bàn cờ nên chọn cặp 4 số: 14 – 54 – 74 – 94.