Neymar CHÍNH THỨC lên tiếng về tương lai

Kqbd – Tiền đạo Neymar một lần nữa lên tiếng cam kết tương lai với Barcelona dù cho việc thương thảo hợp đồng với Barcelona chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Tương lai của Neymar vẫn còn là dấu hỏi lớn khi việc gia hạn hợp đồng của anh với Barcelona keo bong da đang đi vào ngõ cụt. Được biết, rất nhiều CLB lớn ở châu Âu muốn có sự phục vụ của Neymar, đáng chú ý nhất phải kể đến Man United.

Neymar-se-khong-doi-Barca

Việc gặp rắc rối với cơ quan thuế ở xứ Catalan được cho là lý do khiến Neymar còn chần chừ gia hạn hợp đồng thế nhưng, chân sút người Brazil mới đây đã tuyên bố không muốn chia tay sân Camp Nou.

Nói tên tờ livescore Globo, Neymar khẳng định: “Điều quan trọng nhất là được thi đấu bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp. Tôi nghĩ ở đây tôi có đã có những điều tốt nhất.

Với Barcelona, tôi chẳng có điều gì phải chê cả. Nơi đây như gia đình vậy và khiến tôi rất hạnh phúc vì thế tôi không có lý do gì để rời Barcelona.”

Như vậy, cơ hội để Man United hay các đội bóng khác sở hữu Neymar gần như đã chấm dứt. Rõ ràng, việc đá cặp ăn ý với Messi, Suarez khiến Neymar gần như không muốn rời Tây Ban Nha.