Neymar ký thỏa thuận sơ bộ gia hạn với Barca

Theo đài Cadena Cope, tiền đạo Neymar đã ký thỏa thuận sơ bộ vào bản hợp đồng gia hạn với Barcelona thêm 3 năm.

Cách đây không lâu cha đẻ và cũng là người đại diện của Neymar cho biết, con trai ông chắc chắn sẽ ký hợp đồng gia hạn với Barca. Dù chưa có những thông tin chi tiết, nhưng được biết mức lương mới của Neymar sẽ cao hơn so với mức 7,5 triệu euro ở thời điểm hiện tại.

Neymar, Neymar ký thỏa thuận sơ bộ với Barca, Barcelona, Nou Camp, Catalan, La Liga, Champions League, Tin chuyển nhượng

Neymar ký thỏa thuận sơ bộ gia hạn với Barca

Trong một diễn biến mới đây nhất, đài Cadena Cope bất ngờ đưa tin Neymar và Barca đã ký thỏa thuận sơ bộ gia hạn hợp đồng. Cụ thể, tương lai của cựu tiền đạo Santos sẽ được kéo tại tại Nou Camp thêm 3 năm, tức đến năm 2021. Mức lương của Neymar được hứa hẹn chỉ đứng sau duy nhất Lionel Messi tại Nou Camp.

Thời gian qua tương lai của Neymar liên được đồn đoán trên báo chí, có nhiều thông tin cho rằng tuyển thủ người Brazil đang tính tới phương án rời Nou Camp do gặp những rắc rối cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha. Theo xác nhận từ cha đẻ của Neymar, đã có đội bóng chấp nhận chi 200 triệu euro để sở hữu con trai mình.

Trước những thông tin trên, BLĐ Barca phải gấp rút vào cuộc ‘trói chân’ Neymar trước sự nhòm ngó của các đội bóng lớn khác.

  • xem phân tích kết quả  xo so mien bac cực chính xác
  • Xem ngay để biết kết quả xsdt nhanh nhất
  • xem kết quả xổ số xstg nhanh và chính xác

Dù tương lai luôn bị đem ra soi mói, thế nhưng Neymar vẫn thi đấu rất ấn tượng. Mùa bóng năm nay, tính tới hiện tại anh đã đóng góp 18 pha lập công cho Barca tại La Liga. Xét trên mọi mặt trận, tuyển thủ người Brazil đã có 23 bàn thắng sau 32 trận đấu.

Tags:,