NEYMAR TỪ CHỐI GIA HẠN HỢP ĐỒNG

Trong một động thái mới nhất tại Nou Camp, Neymar đã bất ngờ từ chối đàm phán gia hạn với Barcelona. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây.  Thông tin này khiến M.U mở cờ trong bụng. Họ sẽ lập tức tái khởi động kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Brazil.

Neymar từ chối gia hạn hợp đồng, M.U mở cờ trong bụng

Mùa hè vừa qua,  đội bongdaso M.U đã không ít lần đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Neymar. Thực tế là bản thân tiền đạo người Brazil cũng thừa nhận, cha và là người đại diện của anh đã có liên lạc với “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Nhưng mọi chuyện mới chỉ qua loa, chứ chưa có gì chi tiết cả. Các tờ báoTây Ban Nha tin rằng, thời điểm M.U nỗ lực tiếp cận Neymar, Ban lãnh đạo Barcelona đã rất lo ngại và lập tức ngỏ ý muốn gia hạn, tăng lương cho cựu ngôi sao Santos. Có lẽ vì thông điệp từ phía đội chủ sân Nou Camp mà cha con Neymar đã ngoảnh mặt với M.U.

Tuy nhiên, quá trình đàm phán gia hạn lại không diễn ra suôn sẻ. Cụ thể, hai bên liên tục gặp khúc mắc trong chuyện lương bổng và bản quyền hình ảnh. Phía Neymar muốn mức lương khoảng 15 triệu euro/mùa và nhận 100% tiền bản quyền hình ảnh.

Theo tờ livescores, phía Barcelona không muốn như vậy. Chưa kể, thời gian qua Neymar còn đối mặt với cuộc điều tra từ cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha do vụ chuyển nhượng đưa anh từ Santos tới Barcelona hồi hè 2013 có nhiều khuất tất.

Neymar bất ngờ từ chối gia hạn với Barca

Vừa không hài lòng với thái độ kỳ kèo từ Barcelona, vừa lo ngại phải mất một khoản nộp phạt khoảng vài triệu euro cho cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha, Neymar quyết định chấm dứt những cuộc đàm phán gia hạn.

Thông tin Neymar từ bất ngờ từ chối gia hạn với Barcelona khiến M.U như mở cờ trong bụng. Tờ Daily Star cho hay, đại diện thành Manchester đã lập tức tái khởi động thương vụ. Hè vừa qua, do không tiếp cận được Neymar nên họ mới bỏ ra 36 triệu bảng để mua Anthony Martial.

Tiền đạo trẻ người Pháp đã có khởi đầu ấn tượng, ghi 4 bàn/6 trận. Thế nhưng anh lại có sở trường đá cánh. Trong khi đó, Wayne Rooney đã luống tuổi, sa sút phong độ không phanh. Vậy nên về lâu về dài, M.U cần tuyển mộ một trung phong cắm.

Tiền không phải vấn đề với giới lãnh đạo “Quỷ đỏ” thời điểm này, nhất là khi họ có sự “chống lưng” của Adidas và Chevrolet. Chỉ cần Neymar quyết tâm rời Barcelona, M.U sẽ không tiếc tiền để đầu tư.