Người đặc biệt “bóng gió” Pogba chưa trưởng thành

Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận trên kênh kqbd của Anh rằng 1 sự thực không khá lọt tai, theo “Người đặc biệt”, cầu thủ bây giờ ứng xử như những đứa trẻ phiễn nhiễu vậy.

Mourinho tin rằng cầu thủ hiện giờ đang được bao bọc phổ thông hơn so có trước kia, thời điểm bí quyết đấy 20 năm khi ông mới tiếp cận mang công tác tập huấn. Cựu HLV của Chelsea tin rằng cầu thủ đã tự đưa bản thân mình vào tình thế khó hơn khi còn trẻ tuổi.MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 1

Phát biểu trên tờ bao the thao France Football, Mourinho cho biết: “Tôi phải chấp thuận thế giới mới này, chấp thuận việc các cầu thủ trẻ đang thay đổi. Tôi phải hiểu sự khác nhau giữa khiến cho việc có 1 cậu bé như Frank Lampard, người đã trưởng thành như 1 người đàn ông ở tuổi 23 và khiến việc sở hữu các cậu thủ trẻ hiện giờ, vẫn là các cậu oắt con dù đã 23 tuổi.”

“Người đặc biệt” rất cương trực có quan niệm của mình: “Ngày nay tôi gọi họ là những cậu bé, chứ không phải là các người đàn ông. Bởi tôi nghĩ họ thực sự là các đứa tinh ma nhũng nhiễu và mọi việc quanh đó cuộc sống của họ chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp và công việc của họ cả.”
“Tôi đã phải điều chỉnh gần như những điều đấy. 10 năm trước, chẳng cầu thủ nào sở hữu điện thoại di động cả. Giờ thì mọi sự đã khác. Nhưng bạn phải thích nghi sở hữu điều đấy bởi nếu như bạn ngăn cản nó, bạn sẽ tự bị cô lập và tự biến mình thành người tối cổ.”MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 2

đề cập tới một cầu thủ 23 tuổi, rộng rãi khả năng Mourinho đang muốn đề cập đến ngôi sao bong da trẻ Paul Pogba, ngôi sao trở nên cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở tuổi 23. Sau màn biểu diễn chưa đáp ứng đa số kỳ vọng của người ái mộ MU, anh vẫn cho thấy những nhân tố “trẻ hơn tuổi” trong tính cách thức của mình.

Báo thể thao Việt Nam

Tags:,