Người đàn ông có khả năng “nuốt trôi” dòng điện 1.100 volt mà không hề hấn gì

Chuyện lạ đó đây – Ông Naresh Kumar 42 tuổi sống tại Muzzafarnagar, Uttar Pradesh, bắc Ấn Độ là một người đặc biệt khi cơ thể ông có thể chống chọi lại được dòng điện cao thế và ông không bao giờ sợ bị điện giật.
Và để chứng minh khả năng đặc biệt của mình, ông Naresh thường đưa đoạn dây điện trần với dòng điện 1.100 volt vào miệng mình khi ông cảm thấy đói.

Naresh cho biết: “Bất cứ khi nào tôi thấy đói mà không có thức ăn trong nhà, tôi sẽ cầm sợi dây điện và chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ, tôi sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái”.

nuốt dòng điện, người đàn ông bí ẩn,
Naresh biết về tài năng của mình cách đây 6 năm khi vô tình đụng vào dây điện. (Ảnh: The Sun)

Ông Naresh làm công việc nhân viên trông coi nhà xác tại bệnh viện cũng như hỗ trợ công tác khám nghiệm tử thi. Người đàn ông này phát hiện ra tài năng của mình từ cách đây 6 năm khi ông tình cờ chạm vào dây điện hở ở nơi làm việc.

Ông cho biết: “Nó đến với tôi hoàn toàn tình cờ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng này. Đó là một món quà từ Chúa. Tôi rất vui vì ngài đã ban cho tôi tài năng như vậy”.

Naresh quyết định thử nghiệm với những đồ điện khác như dây dẫn nhiệt, bóng đèn với dòng điện cao thế. Người ta còn từng quay cảnh ông cầm một sợi dây điện trần đưa vào miệng mình mà không làm sao cả.

nuốt dòng điện, người đàn ông bí ẩn,
Bút thử điện cho thấy trong người ông có dòng điện chạy qua nhưng ông không hề cảm thấy đau đớn. (Ảnh: The Sun)
Ông cho biết: “Tôi có thể chạm vào các thiết bị điện tử như tivi, máy giặt, tủ lạnh và bộ chuyển đổi hoàn toàn bằng tay trần mà không sao cả. Mà không chỉ vậy, nó còn giúp tôi có thêm năng lượng. Tôi nghĩ 80% cơ thể tôi giờ đây được nạp năng lượng điện”.

nuốt dòng điện, người đàn ông bí ẩn,
Tuy nhiên, vợ của anh cũng lo lắng về các vấn đề an toàn cho cả gia đình. (Ảnh: The Sun)
Vợ ông, bà Sharmistha (40 tuổi) thì khá lo lắng về khả năng hiếm có của chồng mình. Bà cho biết: “Tôi vẫn ngạc nhiên khi thấy chồng mình không bao giờ bị điện giật. Tôi để ông ấy sửa chữa mọi thiết bị điện trong nhà. Vấn đề khiến tôi lo lắng là các thiết bị điện trong nhà không được bọc vỏ vì chồng tôi thích vậy. Tôi rất lo lắng nếu các con chạm vào và bị điện giật”. Xem thêm những vụ tai nạn giao thông mới nhất hôm nay ở đây.

Naresh hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng toàn thế giới và đại diện cho Ấn Độ với tài năng này. “Tôi biết tôi là độc nhất – không phải ai cũng có thể làm được điều này. Vợ tôi không ấn tượng nhưng chắc chắn những người khác sẽ ấn tượng”, Naresh nói.

TinhHoa tổng hợp