Người phụ nữ trúng số may mắn nhất Texas

Joan Ginther thực sự là người phụ nữ may mắn nhất trần đời khi bà 4 lần trúng kqxs với tổng trị giá gần 21 triệu USD. Các nhà toán học cho rằng, cơ hội may mắn của bà cực kỳ hiếm, chỉ là một phần 18 triệu lũy thừa bảy, tức là 18 và 24 số 0 sau đó.

Ginther là một cựu giáo sư đại học 63 tuổi, sinh ra ở Bishop, một thị trấn nông nghiệp của bang Texas, Mỹ. Mới tháng 6 vừa qua, với một vé xo so mien nam cào trị giá 50USD mua ở ngay Bishop này, bà trúng 10 triệu USD. Đây là lần trúng số thứ tư và là lần trúng lớn nhất.

nguoi-trung-giai-may-man-nhat-hanh-tinh

Lần đầu tiên là năm 1993, bà trúng giải thưởng xo so da nang 11 triệu USD và trở thành người nổi tiếng nhất trong lịch sử Bishop.

Hai lần khác bà đều trúng vé cào, một lần trúng du doan xo so 2 triệu USD năm 2006 và một lần trúng 3 triệu USD năm 2008.

Cho voi ăn ở Bangkok sẽ bị phạt 10 nghìn baht (242 bảng Anh). Chính quyền Bangkok (Thái Lan) vừa ra quyết định về hình phạt khá nặng này để ngăn chặn mối nguy hiểm người bị voi tấn công ở Bangkok. Hiện giờ tại Thái Lan, ít người cần dùng đến sức voi để kéo gỗ và các việc khác, nên các chủ voi hay đưa voi đến thủ đô và các thành phố lớn để xin tiền. Thông thường, du khách có thể trả 20 baht để được cho voi một chùm rau quả. Các tổ chức bảo vệ voi ở Thái Lan rất hài lòng với quyết định này.

Google bị kiện. Toà án Bắc Kinh hôm 14.7 đã mở phiên toà xử vụ Cty phát triển văn hoá Letao ở Bắc Kinh – một Cty bán giày trên mạng – kiện trang tìm kiếm Google. Tháng 5 vừa qua, nhân viên của Letao tìm tên Cty trên trang web: Google.cn và kết quả thứ hai viết: “Nếu bạn muốn mua giày chạy, OKBuy tốt hơn Letao”.

Letao cáo buộc Cty OKBuy ở Bắc Kinh đã làm tổn hại danh tiếng của họ. Letao buộc tội Google cạnh tranh không lành mạnh, vi phạm Luật Quảng cáo và yêu cầu Google xin lỗi công khai, đền bù 500.000 nhân dân tệ.