Người Thái cho rằng ĐT Futsal Việt Nam thắng may

Báo chí và người hâm mộ Thái Lan cho rằng ĐT Futsal Việt Nam đã thắng may mắn Nhật Bản để giành quyền vào bán kết.

Sau khi kết thúc 2 hiệp đấu chính và phụ với tỉ số 4-4, ĐT Futsal Việt Namvà Nhật Bản buộc phải bước vào đá luân lưu để quyết định tấm vé vào bán kết thuộc về ai. Ở loạt đá penalty này, hai ngôi sao sáng của Nhật Bản là Morioka và Nibuya đều thực hiện không thành công, trong khi phá ĐT Futsal Việt Nam Bảo Quân và Trọng Luân đều sút thành công đem về chiến thắng 2-1 cho đội nhà loạt đấu súng cân não.

Với chiến thắng này, ĐT Futsal Việt Nam đã giành vé vào bán kết và đồng thời chính thức có suất dự World Cup Futsal 2016. Đây là lần đầu tiên chúng ta được góp mặt tại giải đấu đẳng cấp thế giới này.

  • Xem tường thuật trực tiếp kết quả xstd ngày hôm nay
  • Xem ngay để biết kết quả xscm nhanh nhất

Futsal Thái Lan, ĐT Futsal Việt Nam, Futsal Nhật Bản, ĐT Futsal Việt Nam dự World Cup, ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Nhật Bản

Báo Thái Lan nói về quả đá 11m của Kaoru Morioka

Trước chiến thắng lịch sử của ĐT Futsal Việt Nam, báo chí và người hâm mộ Thái Lan cho rằng chiến thắng của thầy trò HLV Bruno Formoso có phần may mắn. Theo trang Thailandsusu đưa tin, quả đá 11m đầu tiên của Kaoru Morioka bên phía Nhật Bản đã đưa bóng qua vạch vôi, thế nhưng do tốc độ bóng quá nhanh nên trọng tài xác định bóng ra ngoài tạo lợi thế cho Việt Nam.

Futsal Thái Lan, ĐT Futsal Việt Nam, Futsal Nhật Bản, ĐT Futsal Việt Nam dự World Cup, ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Nhật Bản

NHM Thái Lan cho rằng tuyển Futsal Việt Nam thắng may trước Nhật

 

  • xem kết quả xổ số  xstg  nhanh và chính xác

Nhiều fan hâm mộ Thái Lan đều đồng tình với ý kiến nêu trên, một fan cho biết đã xem lại 10 lần tình huống này và khẳng định bóng đã vào trong. Người này cho biết, vị trí trái bóng được xác định khi quay thật chậm đoạnvideo, còn để ở tốc độ bình thường sẽ không bao giờ thấy được.

Một số fan hâm mộ Thái Lan đồng ý ĐT Futsal Việt Nam có chút may mắn trong tình huống nêu trên, nhưng họ vẫn tỏ ra vui mừng và hy vọng sẽ đụng độ thầy trò HLV Bruno Formoso tại trận chung kết.