Những cái tên đáng chú ý ở vòng 18 V League

Một vòng đấu bong da chứng kiến các cầu thủ đá biên chơi ấn tượng và góp công lớn trong thắng lợi của các đội bóng như FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng hay Than Quảng Ninh.

Đội hình tiêu biểu vòng 18 V.League

Thủ môn: Lê Văn Hưng (SHB Đà Nẵng)

Pha đổ người chuẩn xác ngăn cản cú cứa lòng chân phải sắc như dao từ Ivan Firer của thủ môn Lê Văn Hưng đã cứu cho SHB Đà Nẵng ko chỉ 1 bàn thua mà còn bảo toàn 3 điểm trọn vẹn cho đội bóng sông Hàn. Trước áp lực trong khoảng những mũi nhọn của B.Bình Dương trong hiệp một, Lê Văn Hưng cũng đã chơi trầm tĩnh và từng bước hóa giải các đợt lên bóng của đối phương.

Hậu vệ phải: è Văn Kiên (Hà Nội T&T)

Sức ép của Hà Nội T&T về phía Đồng Tháp ko chỉ tạo ra trong khoảng Văn Quyết, Gonzalo hay Thành Lương. Mà chậm tiến độ còn đến từ hàng thủ. ty so bong da 1 trong số chậm tiến độ chính là những đợt lên bóng tự tín của Văn Kiên bên cánh phải.

Trung vệ: Nguyễn Huy Cường (Than Quảng Ninh)

Hàng thủ Than Quảng Ninh đã với 1 cuộc chiến chơi tụ họp trước đội đầu bảng Hải Phòng. Bộ tứ hậu vệ của đội bóng đất Mỏ đều xứng đáng dành những lời ngợi khen. Và người chơi nổi bật nhất chính là trung vệ Nguyễn Huy Cường. các pha tranh chấp, tì đè và choạng bóng quyết liệt của cầu thủ này đã khiến cho song sát Fagan và Stevens thường xuyên bị đứt liên lạc trên sân.

Hậu vệ trái: Nguyễn Xuân Hùng (Than Quảng Ninh)

Khác có bức tường Huy Cường, Xuân Hùng trong trận chiến chơi cánh trái đã diễn tả khả năng tham dự tiến công ấn tượng. Cầu thủ này liên tiếp dâng cao hỗ trợ cùng hàng công. Và chính anh đã sở hữu pha trả bóng về hợp lý để Bùi Văn Hiếu trong khoảng tuyến hai băng lên dứt điểm xác thực ấn định thắng lợi 3-1 cho đội nhà.

Tiền vệ phải: Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh)

Cú sút phạt thành bàn ở 1 góc rất hẹp đã đem lại niềm cảm hứng cho Nghiêm Xuân Tú. cùng có Vũ Minh Tuấn ở cánh đối diện, Xuân Tú liên tiếp tạo ra những cú nước rút ở 2 biên và treo bóng vào vòng cấm để Dyachenko tùy nghi thị uy cầu môn. một trong số chậm triển khai đã phát triển thành bàn thắng ở phút 47.

Tiền vệ trung tâm: Victor Ormazabal (Hà Nội T&T)

nếu như chỉ nhìn Victor trong vai trò một máy quét ở trung tuyến thì thật sự sai lầm. Cầu thủ người Argentina còn với khả năng tấn công đầy bất ngờ mang các cú sút tầm xa uy thế. Trong bối cảnh Hà Nội T&T thúc ép hoàn toàn Đồng Tháp, chính Victor đã tung ra 2 pha nã đại bác bỏ khiến cho rung rinh cầu môn đối thủ. Cũng là Victor mang cố gắng đi bóng từ cánh trái rồi treo bóng hợp lý để Gonzalo ghi bàn khai thông thế trận cho Hà Nội T&T.

Tiền vệ trung tâm: Nguyễn Huy Hùng (QNK Quảng Nam)

Song hành mang Victor ở giữa sân là 1 “máy quét” khác. chậm triển khai là Nguyễn Huy Hùng của QNK Quảng Nam. Trong chuyến khiến khách đến thị trấn Biển của Sanna Khánh Hòa BVN, tiền vệ này đã thể hiện được khả năng phòng vệ, thu hồi bóng và khởi động tấn công ra 2 biên hợp lý.

Tiền vệ trái: Nguyễn Thanh Hải (SHB Đà Nẵng)

nếu như chơi mang trục đường treo bóng của Thanh Hải, Gaston Merlo đã không thể sở hữu pha lập công có về thắng lợi sát nút cho SHB Đà Nẵng trước B.Bình Dương. Ngoài cảnh huống đề cập trên, Thanh Hải còn sở hữu 1 cú sút chìm nguy hiểm sạt cột dọc và con đường chuyền từ biên chính xác để Eydison suýt nhân đôi cách biệt cho đội bóng sông Hàn.

Tiền đạo: Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng)

Merlo ko dứt điểm phổ thông về khung thành B.Bình Dương. Nhưng chỉ cần 1 cơ hội hãn hữu hoi, anh một lần nữa trở nên người hùng có về thắng lợi cho SHB Đà Nẵng. Ý nghĩa hơn khi pha lập công của Merlo đã đưa SHB Đà Nẵng vượt qua Hải Phòng để vươn lên ngôi nhất bảng V.League sau vòng 18 nhờ hơn thành tích đối đầu.

Tiền đạo: Ganiyu Oseni (XSKT Cần Thơ)

giả dụ XSKT Cần Thơ không thua bất ngờ ở những phút cuối thì những đóng góp của Oseni sẽ còn ý nghĩa hơn. trung phong này đã có cú đúp bàn thắng để đội bóng miền Tây vươn lên. Song chung cuộc XSKT Cần Thơ vẫn chấp nhận thua ngược ở Thanh Hóa.

Tiền đạo: Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa)

Cả hai bàn thắng muộn màng giúp FLC Thanh Hóa lội ngược chiếc đều có dấu giày của Đình Tùng. các pha treo bóng từ cánh trái của anh đã tạo điều kiện để thanh bình rồi sau ngừng thi côngĐây là Sunday lập công.