Những cầu thủ rời M.U và Chelsea trong 18 tháng qua

Tháng Mười Hai 17, 2015 at 9:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Những cầu thủ rời M.U và Chelsea trong 18 tháng qua

18 tháng qua, M.U và Chelsea đã cho ra đường rất nhiều cầu thủ. Những cái tên đó nếu đứng cạnh nhau đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu.

Những cầu thủ rời M.U và Chelsea trong 18 tháng qua

Rất nhiều cầu thủ bị hai đội bóng này bán đi thành công ở CLB mới

Cả M.U và Chelsea đều đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong mùa giải năm nay. Cay đắng cho họ, những ngôi sao bị ruồng rẫy bởi hai đội bóng này lại đang tỏa sáng rực rỡ ở những bến đỗ mới.

Javier Hernandez là ngôi sao số 1 tại Bayer Leverkusen sau khi có được 16 bàn chỉ sau 13 trận gần nhất.Di Maria là linh hồn của PSG với 7 bàn thắng và 9 đường kiến tạo sau 18 trận trên tất cả các đấu trường. Sự thành công của bộ đôi này như cái tát vào mặt Louis Van Gaal, người cho rằng họ không hợp triết lí của ông.

Chelsea cũng rơi vào tình cảnh cay đắng không kém. 1 năm rưỡi vừa qua, The Blues bán đứt Romelu Lukaku và Kevin De Bruyne cho Everton và Wolfsburg. Kết quả thì ai cũng thấy. Lukaku đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh khi là người thứ 5 sở hữu 50 bàn thắng tại giải Ngoại hạng trước tuổi 23 tuổi.

De Bruyne thì đang trở thành tru cột không thể thiếu của Man City với 10 lần đặt dấu giày vào bàn thắng của đội bóng mới (4 bàn thắng và 6 kiến tạo).

Đó là chưa tính đến những cái tên khác kém nổi bật hơn mà nếu xếp họ vào cùng một đội hình xuất phát, đó sẽ là một tập thể cực mạnh. Đặc biệt, ngay cả ghế dự bị của đội hình này cũng toàn hàng “khủng” với đầy rẫy siêu sao như Nani, Robin Van Persie hay Felipe Luis.