Những việc Real và Atletico được làm khi bị cấm chuyển nhượng

Tháng Một 15, 2016 at 2:28 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Những việc Real và Atletico được làm khi bị cấm chuyển nhượng

Dù bị cấm tham gia 2 kỳ chuyển nhượng tới, song Real Madrid và Atletico Madrid vẫn sẽ có quyền được làm một số tiêu chí như bán cầu thủ hay thay HLV.

Những việc Real và Atletico được làm khi bị cấm chuyển nhượng

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã ban hành lệnh cấm chuyển nhượng trong 2 kỳ liên tiếp với Real Madrid và Atletico Madrid vì hành vi gian lận trong việc sử dụng các cầu thủ chưa đủ 18 tuổi.

Dù bị cấm tham dự chuyển nhượng cho đến Hè 2017 nhưng Real và Atletico vẫn được sử dụng và bổ sung những cầu thủ trẻ đang có trong các cấp đội hình. Họ cũng có quyền gọi về những người đang thi đấu cho các CLB khác theo dạng cho mượn.

Real có thể gọi về một số tài năng trẻ sáng giá như Asensio (Espanyol), Vallejo (Real Zaragoza), Lucas Silva (Marseille)… Trong khi đó, Atletico sẽ có thêm những Silvio (Benfica), Manquillo (Marseille), Cerci (Milan), Leo Baptistao (Villarreal)… để bổ sung vào đội hình trong thời gian tới.

Atletico và Real không được mua cầu thủ nhưng họ được phép bán bất kỳ cầu thủ nào trong đội hình nếu muốn. Bên cạnh đó, trong trường hợp 2 CLB này có ý định thay HLV thì điều này cũng không vi phạm luật án cấm của FIFA.