Nữ sinh ‘mất tích bí ẩn’ nhiều ngày trở về có biểu hiện bất thường

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, đến 4h sáng ngày 9/8, một người thân trong gia đình dậy sớm, bất ngờ phát hiện cháu nằm trước cửa nhà nên gọi gia đình đưa cháu vào. Điều đáng nói, sau khi đưa con gái vào nhà, gia đình chị N. thấy cháu có biểu hiện bất thường, không nói năng gì. Khi gia đình hỏi đến việc vì sao đi mà không về nhà thì cháu rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Chị N. cho biết: “Hỏi thì cháu không biết mình bị mất tích ra sao nhưng cháu chỉ nhớ có người bắt rồi bịt mắt cháu đưa đi đâu không rõ, sau đó cháu cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với mình nữa. Khi đi học, cháu đi xe đạp, hôm gia đình phát hiện cháu nằm trước cửa vẫn có chiếc xe đạp ở cạnh cháu”.

Trao đổi với chúng tôi, chị S.T.T.N. (37 tuổi, ngụ ở ấp Tú Điềm, xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề) cho biết, ngày 31/7, con gái của chị là cháu L.T.K.O. (16 tuổi), đạp xe đến Trường THPT Lương Định Của (huyện Long Phú) để xem lịch học của năm học mới nhưng sau đó không thấy về nhà.

Gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy nên báo cho Công an địa phương.

Nữ sinh
Cháu O., mất tích nhiều ngày sau đó trở về có biểu hiện bất thường. 

Theo chị N., gia đình đã đưa con đi khám thì không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nhưng thấy tình trạng tinh thần của cháu không ổn định nên đưa cháu đến điều trị tại Khoa Tâm thần kinh (Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Sóc Trăng).

=> Có thể bạn quan tâm những tam su tinh yeu buon  hay nhất hiện nay

Tại đây, sau khi được các bác sĩ theo dõi, điều trị, sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng cháu vẫn không nhớ mình bị “mất tích” như thế nào.

Đến 4h sáng ngày 9/8, một người thân trong gia đình dậy sớm, bất ngờ phát hiện cháu nằm trước cửa nhà nên gọi gia đình đưa cháu vào. Điều đáng nói, sau khi đưa con gái vào nhà, gia đình chị N. thấy cháu có biểu hiện bất thường, không nói năng gì. Khi gia đình hỏi đến việc vì sao đi mà không về nhà thì cháu rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh tra làm rõ.

Nguồn: Boo.com.vn tổng hợp