Pato sẽ đến Chelsea kiểm tra y tế trong 24 giờ nữa

Tháng Một 27, 2016 at 9:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Pato sẽ đến Chelsea kiểm tra y tế trong 24 giờ nữa

Theo báo giới Brazil, Alexandre Pato hiện đã sang London để chuẩn bị ký hợp đồng với Chelsea. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Pato sẽ đến Chelsea kiểm tra y tế trong 24 giờ nữa. Ảnh:
Pato sẽ đến Chelsea kiểm tra y tế trong 24 giờ nữa. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Những tin đồn về việc Chelsea muốn chiêu mộ Pato trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này đã xuất hiện rất nhiều trong vòng 2 tuần trở lại đây. Trong đó đa phần đều cho biết The Blues đã quyết định bỏ ra 9 triệu bảng để mua lại tiền đạo người Brazil từ Corinthians.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Globo Esporte (Brazil), Chelsea sẽ chỉ chiêu mộ Pato theo một bản hợp đồng cho mượn từ Corinthians có thời hạn 6 tháng. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.Trong đó số tiền mà Chelsea phải bỏ ra trong vụ chuyển nhượng này vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng theo Globo Esporte hiện cũng đã lên máy bay để hướng về London, nơi anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Chelsea trong 24 giờ tới.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Pato hiện được xem là một canh bạc mạo hiểm của Chelsea, khi phong độ của tiền đạo này đã đi xuống kể từ năm 2011. Với những chấn thương liên tiếp, Chú Vịt không chỉ bị Milan ruồng bỏ, mà cả đội bóng chủ quản hiện tại là Corinthians cũng chẳng còn mặn mà trong việc giữ chân.